LMHT: Buồn của Zeri khi tiếp tục bị nerf lần thứ 13 tại bản cập nhật 12.16 sắp tới

Khi mà sức mạnh của Zeri ở những giải đấu chuyên nghiệp đang ngoài tầm kiểm soát thì Riot Games phải tiếp tục nerf nặng vị tướng này tại phiên bản 12.16

Cách đây không lâu thì phía đội ngũ phát triển tướng của LMHT đã tung ra những thông tin sơ bộ về các thay đổi của phiên bản 12.16, với mục tiêu đó là chỉnh sửa cân bằng cho đấu trường chuyên nghiệp khi mà CKTG 2022 đang đến rất gần.

 LMHT: Buồn của Zeri khi tiếp tục bị nerf lần thứ 13 tại bản cập nhật 12.16 sắp tới

Và không mấy bất ngờ thay trong số những vị tướng bị nerf tại phiên bản 12.16 thì Zeri lại một lần nữa xuất hiện, khi mà vị tướng này vẫn còn đang "làm mưa làm gió" tại những giải đấu chuyên nghiệp cấp độ cao của LMHT. Thậm chí vị tướng này gần như là  một cái tên nếu không cấm thì phải chọn của không ít đội tuyển LMHT vì lượng sát thương đầu ra quá lớn.

LMHT: Buồn của Zeri khi tiếp tục bị nerf lần thứ 13 tại bản cập nhật 12.16 sắp tới 2

Theo như những chia sẻ từ Riot Games thì Zeri sẽ bị giảm lượng tốc độ chạy cộng thêm khi có khiên ở nội tại, kèm theo đó là tỷ lệ tương tác với SMCK của (Q) và tương tác với SMPT của (W) cũng bị giảm. Có một điều bất ngờ hơn nữa đó là Riot Games không hề có ý định ngừng giảm sức mạnh cho vị tướng này trong phiên bản 12.17, trong trường hợp mà vị tướng này vẫn còn quá mạnh trong đấu trường chuyên nghiệp.

LMHT: Buồn của Zeri khi tiếp tục bị nerf lần thứ 13 tại bản cập nhật 12.16 sắp tới 3

Với thay đổi này thì Zeri chính thức trở thành vị tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất, với 13 lần bị nerf chỉ sau 11 phiên bản cập nhật của LMHT. Tất nhiên con số này chắc chắn sẽ không dừng lại nếu như Zeri vẫn còn quá mạnh tại đấu trường chuyên nghiệp cho đến khi cô nàng thật sự trở nên cân bằng (hoặc yếu đến mức không thể chơi được).

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang