Fandom Genshin Impact phát cuồng vì... đùi của Albedo

Không biết là vô tình hay cố ý mà Mihoyo đã tạo nên một cơn sóng rạo rực trong lòng người hâm mộ của Genshin nói chung và Albedo nói riêng, tương tự như cách họ làm với anh Đạt Childe.

Nhà giả kim thuật giỏi nhất Teyvat hiện tại - Albedo được biến đến với khả năng nghệ thuật cũng như tài năng của mình ở lĩnh vực giả kim. Nhân vật này xuất hiện trong trò chơi với một đôi bốt cao, tất dài và quần đùi. Thông thường, đôi tất của anh chàng sẽ che đi phần da giữa quần đùi và đôi bốt. Nhưng vừa rồi, Hoyoverse đã đăng tải một bức official art trên tài khoản Bilibili của họ để kỉ niệm việc có được 13 triệu người theo dõi. Trong tác phẩm là Klee Albedo ngồi trên ghế sofa với trang phục không có tất, để lộ ra một khoảng da thịt.

Fandom phát cuồng vì đùi của Albedo 2
Official Art của Mihoyo chúc mừng kênh Bilibili đạt 13 triệu lượt theo dõi

Fandom đã ngay lập tức đáp lại sự "mời gọi" này một cách chấn động. Albedo đã trở thành trend trên Twitter vào thứ hai vừa qua và tên của anh chàng này đã vượt quá 27 nghìn lượt tweet khi người hâm mộ liên tục đăng tải các tác phẩm fanart mới, ảnh ghép hay thậm chí là meme về đùi của anh chàng này. Một người dùng Reddit cũng đã ví von rằng fandom Genshin giờ đây giống như đàn ông trong thời kì Victoria khi họ nhìn thấy mắt cá chân của phụ nữ vậy. Dưới đây là một số tác phẩm tiêu biểu của cộng đồng.

Fandom phát cuồng vì đùi của Albedo 1

Tác giả: Tameksi

Fandom phát cuồng vì đùi của Albedo 3
Tác giả: zeniitha

Fandom phát cuồng vì đùi của Albedo 4
Tác giả: morp_h36191

Fandom phát cuồng vì đùi của Albedo 5
Tác giả: morp_h36191

Fandom phát cuồng vì đùi của Albedo 6
Tác giả: nikkipettt

Fandom phát cuồng vì đùi của Albedo 7
Tác giả: pawnyao

Fandom phát cuồng vì đùi của Albedo 8
Tác giả: max_eera

Fandom phát cuồng vì đùi của Albedo 9
Tác giả: RedAceStarz

Fandom phát cuồng vì đùi của Albedo 10

Tác giả: KaguraTK07

Fandom phát cuồng vì đùi của Albedo 11
Khoi Dao - VA tiếng Anh của Albedo cũng tham gia vào cộng đồng thèm khát này

 

So sánh về mức độ phản ứng của cộng đồng, thì đùi của Albedo có thể gọi buổi livestream giới thiệu Sumeru của Mihoyo là còn non lắm. Tất cả những thông tin về Sumeru, La Hoàn hay các sự kiện đều trở nên nhạt nhòa trước cặp đùi của Albedo. Người ta không thể không cảm thấy rằng Hoyoverse có nhận thức về những gì họ đã làm với các tác phẩm của mình. Mới tháng trước, cộng đồng đã có một phen nháo nhào vì official art của Heizou với nội dung anh chàng ngồi trên cây, đang đỏ mặt và há miệng. Một vài tuần trước đó, một tấm official art khác lại có nội dung Childe không cài cúc áo, tất cả đều gợi nên sự thèm khát cho fandom. Thậm chí cụm từ えっちベルト (Ecchi Belt) còn trở thành một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất tại Nhật Bản.

Fandom phát cuồng vì đùi của Albedo 11
Official Art của Childe - nguồn cơn cho cụm từ "Ecchi Belt" lọt top 1 trending Twitter Nhật Bản

Có lẽ, đây cũng là một chiến dịch marketing cho các nhân vật này khi nhờ vào sự thèm khát mà cộng đồng tạo ra, doanh thu của các banner nhân vật này nếu được rerun sẽ khả quan hơn rất nhiều.
Xem thêm: Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang