Streamer chê Tower of Fantasy vì quá lỗi: "Tại sao nó lại tệ như vậy?"

Streamer này đã không thể nào khen nổi game khi anh liên tiếp gặp những bug kì quái trong chuyến hành trình của mình.

Zack "Asmongold" - một trong những streamer cực kì nổi tiếng đã chơi Tower of Fantasy trên kênh Twitch phụ của anh chàng ngay từ khi nó được ra mắt. Được biết đến như là một streamer khá có tiếng trong dòng game MMORPG, người sáng lập của OTK đã chi rất nhiều tiền vào tựa game mới này. Mới đây, anh đã bắt gặp một bug vô cùng kì lạ khi đang khám phá thế giới và không khỏi bị choáng váng.


Video anh chàng quá sốc khi thấy NPC khổng lồ

Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Genshin Impact của nhà Hoyoverse, thậm chí tựa game này còn được gọi là Genshin Killer. Với lần ra mắt gần đây cho các game thủ phương Tây, tựa game hiện đang được rất nhiều streamer trải nghiệm và đã có một vị trí nhất định trong danh sách các tựa game được xem nhiều nhất trên Twitch trong tuần qua.
Xem thêm: Tower of Fantasy gặp hạn ngay ngày ra mắt khi nhiều game thủ gặp lỗi đăng nhập cùng hàng chờ cực lâu

Streamer chê Tower of Fantasy vì quá lỗi: Tại sao nó lại tệ như vậy?
Tower of Fantasy liên tục gặp những bug khá chán chường lúc ra mắt

Thật không may, tựa game này lại có một khởi đầu hơi khó khăn với một số vấn đề về đường truyền, thậm chí là lỗi game và mất kết nối. Tuy nhiên, sự cố rõ ràng về các NPC biến thành super Hulk lại là một chuyện không thể chối cãi. Asmongold kinh ngạc khi bắt gặp lỗi này và bày tỏ sự thất vọng. "Tại sao nó lại tệ thế này?"

Streamer chê Tower of Fantasy vì quá lỗi: Tại sao nó lại tệ như vậy?  2

"Tại sao nó lại như thế này?"

Kính thước khong cân xứng một cách ngớ ngẩn của NPC đã khiến cho anh chàng vô cùng ngạc nhiên và chỉ thốt lên được rằng "Tại sao?" mà thôi. Nghi ngờ bị chơi xấu, anh chàng đã phải khởi động lại tựa game nhưng vẫn không thể nào khắc phục được sự cố, cuối cùng anh phải thay đổi luồng stream của mình để loại bỏ lỗi game hài hước nhưng khó chịu này.

Streamer chê Tower of Fantasy vì quá lỗi: Tại sao nó lại tệ như vậy?  3
Người xem trên kênh của anh chàng lại tỏ ra khá vui vẻ khi thấy các NPC đột biến

Người xem của anh chàng thì lại khá vui vẻ khi nhìn thấy các NPC có kích thước bằng một tòa nhà hoặc hơn. Một người dùng Youtube có nickname A Boy Lost in Thoughts đã đưa ra giả thuyết rằng lỗi này có thể là do một ai đó đã tấn công vào máy chủ vì nó không xuất hiện trong thế giới của anh chàng nọ, vốn ở một máy chủ khác.
Xem thêm: Tower of Fantasy: Hướng dẫn Tân Thủ với mẹo chơi từ đầu game đến cấp 65 quan trọng nhất

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang