Genshin Impact: Bất ngờ Thảo Thần sẽ có chung giọng lồng tiếng với Qiqi?

Thảo Thần là một trong những nhân vật được quan tâm nhất khi mà phiên bản 3.0 của Genshin Impact được cập nhật, bao gồm cả diễn viên lồng tiếng của vị Ma Thần này

Phiên bản 3.0 của Genshin Impact đã rất gần kề và lúc người cộng đồng game thủ có thể gặp gỡ được rất nhiều những nhân vật mới mẻ của vùng đất Sumeru, trong đó có cả sự xuất hiện của Thảo Thần Nahida. Thảo Thần kể từ khi được hé lộ cho đến thời điểm hiện tại đã trở thành một trong những nhân vật được quan tâm nhất tại Sumeru, khi mà cộng đồng rất muốn tìm hiểu thêm những thông tin xung quanh vị thần này.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ thêm về sự kiện 3.1 và các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản tiếp theo

Và trong một phát hiện mới đây nhất thì cộng đồng game thủ đã biết được nữ diễn viên lồng tiếng đằng sau Nahida, điều bất ngờ rằng đây không phải là một gương mặt quá xa lạ đối với cộng đồng.

Genshin Impact: Bất ngờ Thảo Thần sẽ có chung giọng lồng tiếng với Qiqi

Đối với diễn viên lồng tiếng tiếng Anh chỉa Nahida sẽ do Kimberley Anne Campbell đảm nhận. Cô là một cái tên vô cùng có tiếng trong cộng đồng Anime tiếng Anh trong những năm gần đây, từng tham gia vào những vai diễn như Nagatoro, FredericaArgo. Ngay sau khi biết tin thì cộng đồng Genshin Impact đã nhận định rằng cô là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho giọng nói của Thảo Thần mạnh mẽ nhưng lại vô cùng bí ẩn.

Genshin Impact: Bất ngờ Thảo Thần sẽ có chung giọng lồng tiếng với Qiqi

Thêm vào đó, giọng lồng tiếng Nhật của Nahida cũng đã được hé lộ và sẽ do Yukari Tamura thực hiện. Yukari là một cái tên cực kì nổi tiếng của cộng đồng Anime Nhật Bản, với một danh sách khổng lồ những nhân vật Anime từng được cô lồng tiếng. Điều đáng chú ý hơn đó là cô đã từng lồng tiếng cho một nhân vật khác của Genshin Impact, đó chính là Qiqi. Tất nhiên người hâm mộ chắc chắc sẽ không bỏ qua cơ hội để có thể được nghe giọng của cô nàng trong hình hài của một Thảo Thần.

Xem thêm: Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 Sumeru sẽ đẩy game lên tới 40 - 50 GB, game thủ mobile chưa rõ

Genshin Impact: Bất ngờ Thảo Thần sẽ có chung giọng lồng tiếng với Qiqi

Được biết Nahida sẽ là Ma Thần mới nhất sẽ xuất hiện tại phiên bản cập nhật 3.0 của Genshin Impact, tại thời điểm mà người chơi đặt chân đến vùng đát Sumeru rộng lớn. Sức mạnh của Nahida dù vẫn còn là một ẩn số, nhưng việc có thể tạo ra những ảo cảnh tại Quần Đảo Táo Vàng hay ngắt liên lạc giữa Venti và Nhà lữ hành cũng đủ thấy sức mạnh của Ma Thần này là không hề tầm thường.

Tất nhiên Nahida không hề có bất cứ ý định xấu nào cả, bởi những gì mà cô quan tâm đó chính là muốn tìm hiểu về Nhà lữ hành mà thôi. Ở cuối sự kiện Đảo Táo Vàng thì cô cũng thể hiện mong muốn đó là được gặp Nhà lữ hành trong tương lai gần.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang