Apex Legends gặp lỗi hoán đổi kỹ năng nhưng game thủ lại cảm thấy thích thú vì điều đó

Ngay sau khi cập nhật mùa 14 thì Apex Legends nhanh chóng gặp lỗi, nhưng thay vì phàn nàn thì game thủ lại cảm thấy vô cùng thích thú với nó

Apex Legends đã bắt đầu mùa giải thứ 14 của mình và mang lại khá nhiều những điều thú vị cho người chơi, bao gồm cả nhân vật Vantage để khắc chế việc tự hồi sinh hoặc tăng giới hạn level lên 3 cấp. 

Apex Legends gặp lỗi hoán đổi kỹ năng

Tuy nhiên trong bản cập nhật này thì Apex Legends cũng gặp khá nhiều lỗi, mà trong đó lại có một lỗi vô cùng thú vị. Cụ thể thì lỗi này đã khiến cho các nhân vật bị tráo chiêu thức cho nhau. Nhưng thay vì than phiền thì người chơi lại cảm thấy vô thích thú bởi nó có thể tạo ra những combo thú vị, ngỡ như đang chơi một chế độ mới trong game vậy.

Theo đó hàng loạt những video về lỗi này đã được đăng tải lên trên diễn đàn Reddit, khi mà nhân vật của người chơi có thể sử dụng kỹ năng của nhwnxxg nhân vật khác. Sự thích thú của game thủ dâng cao đến nỗi có một người chơi bình luận rằng: 

  • “Tôi thực sự mong được dính lỗi này và không thể chờ đợi để có thể trải nghiệm Pathfinder với bộ kỹ năng của Valkyrie”.
  • “Tôi muốn thấy một con Gibby bật chiêu cuối của Bloodhound và hạ gục một con Octane”. 

Nhưng có người thích thì chắc chắn cũng sẽ có người cảm thấy khó chịu bởi tính năng bất đắc dĩ này, đặc biệt là những game thủ đang muốn có những trận đấu nghiêm túc, đúng với tinh thần của một người chơi try hard trong một trò chơi FPS sinh tồn như Apex Legends.

Apex Legends gặp lỗi hoán đổi kỹ năng

Hiện tại thì hãng Respawn đã nghe được những thông tin về lỗi này và đang cố gắng khắc phục sự cố nhanh chóng nhất có thể. Điều này cũng khiến cho không ít game thủ mong mỏi rằng trong tương lai, Apex Legends có thể cho ra mắt thêm một chế độ chơi cho phép các nhân vật có thể hoán đổi kỹ năng cho nhau, hoặc ít nhất là có thể sử dụng một kỹ năng bất kì tương tự như chế độ Sách Phép Tối Thượng của LMHT vậy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang