Game Battle Royale mới Rumbleverse giới thiệu các tính năng có trong game khi ra mắt

Trước thềm ra mắt tựa game battle royale mới Rumbleverse, nhà phát triển Iron Galaxy đã hé lộ chi tiết về hai chế độ sẽ góp mặt khi game được phát hành

Vào ngày 12 tháng 8 tới đây, cộng đồng yêu thích thể loại game battle royale sẽ có một sân chơi mới khi tựa game Rumbleverse của hãng Iron Galaxy được ra mắt. Sau khi phải trải qua một đợt trì hoãn, nhiều đợt chơi thử lớn được tổ chức trong vài tháng trở lại đây cho thấy Rumbleverse đã sẵn sàng. Ngay trước khi phát hành, nhà phát triển Iron Galaxy quyết định hé lộ một số tính năng mới mà game thủ có thể trải nghiệm trong Rumbleverse ngay khi nó ra mắt.

Được công bố lần đầu tại sự kiện The Game Awards 2021, Rumbleverse là tựa game battle royale miễn phí với nhiều hứa hẹn về những sự khác biệt. Mặc dù người chơi vẫn phải đấu với nhau trong một địa điểm sẽ thu hẹp dần theo thời gian, nhưng các game thủ sẽ phải giáp lá cà thay vì sử dụng súng, và có rất nhiều yếu tố được vay mượn trực tiếp từ thể loại game đối kháng 3D. Tối đa 40 người chơi có thể choảng nhau cùng lúc với nhịp độ hỗn loạn của những trận đấu vật. 

Game Battle Royale mới Rumbleverse giới thiệu các tính năng có trong game khi ra mắt

Trong bài đăng trên trang PlayStation Blog, đội ngũ Iron Galaxy đã miêu tả chi tiết hai chế độ game mới sẽ đi kèm với chế độ Solo của Rumbleverse trong ngày đầu ra mắt. Đầu tiên là Duos Mode, cho mỗi người chơi đồng hành với một người bạn, bảo vệ lẫn nhau khỏi những cặp đôi khác, nhưng đồng thời mỗi người sẽ có ít ô chỉ số hơn và thanh máu bị giảm. Chế độ này hứa hẹn cần có sự trao đổi và phối hợp nhuần nhuyễn giữa hai người chơi với nhau, đặc biệt là khi không thể sử dụng hệ thống Superstar Comeback.

Xem thêm: Thể loại game Battle Royale thâm nhập vào thế giới My Hero Academia

Game Battle Royale mới Rumbleverse giới thiệu các tính năng có trong game khi ra mắt 2

Thay vào đó, khi một đồng đội bị hạ, người còn lại sẽ có thêm ô chỉ số và tăng thêm máu tối đa, và sẽ có một khoảng thời gian ngắn để hồi sinh bạn của mình. Chế độ thứ hai với tên gọi Playground Mode chủ yếu mang tính chất tập luyện, cho người chơi tự do khám phá thế giới game, đồng thời tìm hiểu về những cơ chế của lối chơi. Đặc biệt, người chơi cũng có thể rủ thêm một người bạn vào tập luyện cùng, đấu với nhau và sử dụng mọi vật phẩm cũng như đòn thế đặc biệt mà game mang lại.

Xem thêm: Wild Arena Survivor - Bom tấn sinh tồn hoàn toàn mới trên Mobile đến từ Ubisoft

Game Battle Royale mới Rumbleverse giới thiệu các tính năng có trong game khi ra mắt 3

Sau khi chính thức phát hành, game thủ Rumbleverse sẽ có khoảng 1 tuần để làm quen với các cơ chế, trước khi bắt đầu bước vào Mùa đầu tiên và mở khóa các nội dung của gói Battle Pass. Theo nhà phát triển Iron Galaxy xác nhận, gói Battle Pass có giá 1,000 Brawla Bills (Đơn vị tiền tệ trong game), nhưng bản thân trò chơi thì hoàn toàn miễn phí. Game sẽ phát hành trên PC (Epic Games Store),  PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang