Riot Games ấn định thời điểm ĐTCL mùa 7.5 ra mắt cùng những chỉnh sửa nhỏ lẻ tại bản 12.15

ĐTCL mùa 7 chuẩn bị bước qua một bản cập nhật mùa 7.5 lớn và những phiên bản trước đó sẽ chỉ là những tinh chỉnh nhỏ để trò chơi cân bằng hơn mà thôi

Đấu Trường Chân Lý tại phiên bản 12.14 hiện đang được đánh giá là khá cân bằng sau đợt big update vừa qua, cũng như là bản hotfix từ phiên bản 12.14b. Cũng bởi vì nguyên do này nên phiên bản 12.15 cũng sẽ không đem lại quá nhiều những thay đổi lớn, mà Riot Games chỉ tập trung điều chỉnh một số chi tiết nhỏ để trò chơi trở nên mượt mà hơn mà thôi.

Việc tinh chỉnh một chút sức mạnh của các bộ Hệ Tộc chưa quá ấn tượng cũng được xem là dấu hiệu cho một bản update lớn giữa mùa. Ngoài ra thì nhiều người cũng dự đoán rằng phiên bản cập nhật ĐTCL mùa 7.5 hứa hẹn sẽ chính thức xuất hiện vào cuối tháng 8 sắp tới.

Xem thêm: DTCL Mùa 7: Top đội hình Sát Thủ với Olaf và Diana mạnh nhất meta 12.14 rank Thách Đấu

Trong một hé lộ mới nhất đến từ Riot Kayne - thành viên thuộc nhóm phát triển ĐTCL - cũng đã lên tiếng khẳng định rằng, mùa 7.5 của trò chơi sẽ chính thức cập bến vào phiên bản 12.17 từ ngày 08/09 

Riot Games ấn định thời điểm ĐTCL mùa 7.5 ra mắt

Đối với phiên bản 12.15 thì quân cờ sẽ được tăng sức mạnh nhẹ sẽ là Shyvana, với những điều chỉnh để kỹ năng Phun Lửa của cô "thông minh" hơn, cụ thể là nó sẽ tấn công vào nơi có nhiều tướng địch nhất chứ không còn chọn mục tiêu ngẫu nhiên nữa. Dù vậy tốc độ kích hoạt kỹ năng của vị tướng này cũng sẽ chậm hơn so với trước vì mức Nộ để kích hoạt sẽ thay đổi từ 30/60 chứ không còn là 0/60 nữa.

Riot Games ấn định thời điểm ĐTCL mùa 7.5 ra mắt

Trong số những Tộc Hệ bị giảm sức mạnh thì đáng chú ý nhất đó chính là Luyện Rồng khi mà Măm Măm bị giảm đi lượng sát thương cơ bản, đổi lại thì lượng sát tương tăng tiến từ mốc 3 Luyện Rồng sẽ tăng từ 100% lên 200%. Không dừng lại ở đó, Riot Games cũng có một ít chỉnh sửa dành cho những quân cờ như Ezreal, Twitch, Xayah, Lee Sin để chúng quay trở về với meta, sau khi đợt giảm SMCK khiến những quân cờ này bị hắt hủi hoàn toàn.

Xem thêm: DTCL Mùa 7: Hướng dẫn Top đội hình Pháp Sư mạnh nhất Rank Thách Đấu 12.14

Riot Games ấn định thời điểm ĐTCL mùa 7.5 ra mắt

Phiên bản 12.15 cũng đánh dấu một số những chỉnh sửa cho các Lõi Nâng Cấp cùng các trang bị đang gặp vấn đề. Theo như dự kiến thì phiên bản 12.15 sẽ được cập nhật vào ngày 10/08.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang