Audition và chặng đường dài 16 năm đầy những kỷ niệm đẹp

Audition đã trải qua một khoảng thời gian dài 16 năm và những kỷ niệm mà nó mang lại cho những game thuộc thế hệ 8x, 9x là không hề ít

Ngày này 16 năm trước thì một trò chơi dancing causual đầu tiên đã chính thức đặt chân tại Việt Nam, mở ra một thời kỳ bùng nổ của cộng đồng game thủ thời bấy giờ. Audition lúc đó đã trở thành một trào lưu vô cùng thịnh hành, với hàng loạt những nhân vật với thời trang cực teen như bờm sư tử, cánh thiên thần....đều là những trang phục mà game thủ vô cùng ưa chuộng.

Xem thêm: Hướng dẫn: Cách cài đặt và tạo tài khoản 411Au, Audition Trung Quốc

Với những quán net thời điểm đó thì những bàn phím của họ không hề có tuổi thọ lâu, khi mà nhu cầu chơi Audition của game thủ càng ngày càng dâng cao, với việc chơi những chế độ chơi từ 4K cho đến 8K thông qua những trận chiến vũ đạo căng thẳng. Thậm chí có thể nói thời kì đỉnh cao của Audition cũng chính là thời kỳ hoàng kim của âm nhạc Việt Nam, khi hàng loạt những bài hát Tuyết Yêu Thương - Young Uno, Vũ Điệu Hoang Dã, 10 Minutes & Please Tell Me Why giờ đây đã in sâu vào tâm trí của những thế hệ 8x, 9x đời đầu.

Xem thêm: Audition bất ngờ trở thành tựa game xuất hiện tại giải đấu Esports Toàn Cầu

Audiotion và chặng đường dài 16 năm đầy những kỷ niệm đẹp

Không chỉ là một trò chơi thông thường mà Audition còn là một nơi để cho những game thủ tụ tập, thể hiện đẳng cấp thông qua những bộ trang phục mà họ đã tậu cho nhân vật của mình. Đây cũng là nơi đã giúp cho nhiều cặp đôi có thể đến được với nhau, thậm chí sống bên nhau cho đến tận bây giờ. Những kỷ niệm đẹp đẽ mà trò chơi này mang lại chắc chắn sẽ khiến cho nhiều game thủ không khỏi cảm giác bồi hồi mỗi khi nhớ lại.

Audiotion và chặng đường dài 16 năm đầy những kỷ niệm đẹp

Tất nhiên sau khoảng thời gian 16 năm thì những game thủ Audition thời đó giờ đã là những ông bố, bà mẹ, nhưng niềm đam mê của họ dành cho tựa game này có thể là không hề mất đi, giống như những hoài niệm mà họ đã từng có với trò chơi này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang