3 sự kiện Genshin Impact làm người chơi thất vọng nhất kể từ khi được ra mắt

Genshin Impact mặc dù vẫn có chế độ đền bù khá hợp lí khi xảy ra lỗi, nhưng có một số sự kiện lại khiến cho toàn thể người chơi cực kì thất vọng.

Không thể phủ nhận rằng Genshin Impact là một trong những tựa game Gacha tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nhưng đôi lúc, nó vẫn gây ra sự không vui vẻ cho người chơi. Dưới đây là top 3 sự kiện Genshin Impact làm người chơi thất vọng nhất kể từ khi được ra mắt đến giờ.

1. Màn ra mắt của Zhongli

Top 3 sự kiện genshin gây thất vọng 1

Lần ra mắt đầu tiên của Zhongli có thể nói là lần đầu tiên mà Mihoyo khiến cộng đồng thất vọng. Theo cốt truyện của trò chơi, Zhongli được biết đến như chiến binh vĩ đại nhất trong 7 vị Thần. Anh cũng là vị thần có tuổi đời lớn nhất khi đã trải qua hơn 6000 năm tuổi và đánh bại vô số những ác thần.

Trước khi được phát hành, người chơi đã kì vọng rằng vị thần này sẽ là nhân vật mạnh nhất của Genshin ở thời điểm đó. Nhưng sức mạnh của cụ khi được ra mắt lại làm thất vọng vô số người chơi. Cụ thể là những vấn đề sau:

- Kĩ năng nguyên tố có sát thương không cao lắm.
- Shield không đủ mạnh.
- Sát thương vụ nổ của kĩ năng nộ yếu hơn rất nhiều so với hiện tại.
- Không có nhiều vũ khí lý tưởng để sử dụng và phát huy tối đa sức mạnh tại thời điểm đó.

Sau đó, người chơi đã chỉ trích Michos rất nhiều và khiến cho đội ngũ phát triển phải buff Zhongli ngay sau đó không lâu.
Xem thêm: Cộng đồng bất ngờ khi sự kiện LMHT "mượn" hình ảnh của Genshin Impact để làm ảnh nền

2. Kỉ niệm sinh nhật lần 1

Top 3 sự kiện genshin gây thất vọng 2

"Thánh chiến" đầu tiên của Genshin Impact chắc hẳn vẫn còn đọng lại trong tâm trí của nhiều người. Nó diễn ra cùng lúc với sự kiện Moonlight Merriment ở Liyue, ngay trước khi Inazuma được phát hành trong bản cập nhật 2.0.

Trong dịp kỉ niệm 1 năm, nhà phát hành đã giới thiệu sự kiện đăng nhập 7 ngày liên tục để nhận được 10 Mối Duyên Vương Vấn. Bên cạnh đó, người chơi cũng nhận được kha khá Nguyên Thạch từ dịp lễ kỉ niệm này nhưng nó vẫn khiến cho họ thất vọng.

Cộng đồng cho rằng Mihoyo lẽ ra nên thưởng cho những người chơi đủ điều kiện một món quà lưu niệm thay vì tặng những thứ kia. Sau nhiều phản ứng không tốt, nhà phát hành đã đền bù cho người chơi bằng 400 Nguyên Thạch và Phong Chi Dực đặc biệt để đền bù.

Xem thêm: Tổng hợp drama mà Genshin Impact từng dính phải xuyên suốt lịch sử của mình (P1)

3. Yae Miko và sức mạnh của cô nàng

Top 3 sự kiện genshin gây thất vọng 3

Sự kiện thứ 3 mà Genshin gây thất vọng cho người chơi xoay quanh việc ra mắt Yae Miko. Cô nàng này được kì vọng rằng sẽ giúp cho các nhân vật hệ Lôi trở nên mạnh mẽ và hữu dụng hơn.

Cô xuất hiện từ rất sớm trong chuỗi nhiệm vụ Inazuma, hỗ trợ và cứu nhà lữ hành khỏi Scaramouche. Cô cũng có được sức mạnh khổng lồ từ dòng máu hồ ly. Với những thứ ấy, người chơi hi vọng cô nàng sẽ có một sức mạnh tương đối lớn nhưng rồi họ lại thất vọng.

Bạn phải đầu tư kha khá Nguyên Thạch để mở khóa thêm cung mệnh cho Yae Miko để có được sức mạnh lớn nhất. Việc sửa đổi về kĩ năng nguyên tố của cô nàng còn gây phản ứng tồi tệ hơn từ cộng đồng, thế là mọi thứ của Yae Miko được đưa về lại ban đầu

Xem thêm: Tổng hợp drama mà Genshin Impact từng dính phải xuyên suốt lịch sử của mình (P2)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang