Hướng dẫn sự kiện Hồi Tưởng Rèn Luyện trong Genshin Impact

Phase 2 của phiên bản Genshin Impact 2.8 đã đến và đi kèm một sự kiện vô cùng thú vị. Hãy cùng ngó qua chi tiết sự kiện này để không bỏ lỡ nguyên thạch nhé.

Genshin Impact 2.8 đã mở ra một sự kiện mới tại Đảo Táo Vàng với tên gọi Hồi Tưởng Rèn Luyện. Người chơi giờ đây sẽ phải coop với nhau để vượt qua 6 thử thách và mang về hơn 400 Nguyên Thạch cùng nhiều vật phẩm khác.

1. Giới thiệu sự kiện

Chi tiết sự kiện

Mỗi ngày, một thử thách mới sẽ được mở khóa. Để tham gia sự kiện thì người chơi cần ít nhất AR 32 trở lên và đã hoàn thành sự kiện Đảo Táo Vàng trước đó. Ngoài ra, họ cũng cần phải hoàn thành nhiệm vụ "Có Bí Ẩn Nào Chưa Được Giải Đáp?" để có thể tham dự sự kiện này.
Xem thêm: Genshin Impact: Chi tiết số lượng Quái và Buff La Hoàn bản 3.0 mà bạn cần biết

Hồi Tưởng Chiến Đấu 1

Thời gian diễn ra sự kiện sẽ kéo dài từ ngày 4 tháng 8 đến ngày 15 tháng 8 năm 2022. Hiện tại, người chơi chỉ có thể tham dự 2 sự kiện mà thôi. Bạn sẽ có thể nhận được phần thưởng khi kết thúc thử thách ở các mốc 150, 250 và 500 điểm.

Phần thưởng

- 420 Nguyên Thạch
- 12 Kinh Nghiệm Anh Hùng
- 240000 Mora
- 24 Ma Khoáng Tinh Đúc 
- 24 tài liệu nâng cấp thiên phú nhân vật
- Kinh nghiệm

Danh sách thử thách

Sẽ có 3 thể loại thử thách khiêu chiến mà người chơi cần phải hoàn thành trong sự kiện lần này bao gồm:  Khiêu Chiến Hạ Cánh, Khiêu Chiến Tập Kích và Khiêu Chiến Bảo Hộ.

Khiêu Chiến Hạ Cánh

Hồi Tưởng Chiến Đấu 2

Thử Thách Hạ Cánh sẽ yêu cầu người chơi di chuyển qua các Nền Đá Lơ Lửng và chiến đấu với kẻ thù, đồng thời phải hạ cánh xuống mặt biển trong thời gian cho phép. Người chơi cần phải hạ gục toàn bộ kẻ thù để có thể hoàn thành thử thách.

Hỗ Trợ Hạ Cánh sẽ xuát hiện trên nền đá lơ lửng. Sau khi nhặt được nó sẽ thay đổi đặc tính của Nền Đá Lơ Lửng và trợ giúp cho khiêu chiến.

Khiêu Chiến Tập Kích

Hồi Tưởng Chiến Đấu 3

Trong khiêu chiến này, người chơi cần điều khiển Thuyền Gió để di chuyển nhanh đến khu vực biển chỉ định trong thời gian cho phép, đặt chân lên nền đá lơ lửng và đánh bại tất cả kẻ địch.

Khiêu Chiến Bảo Hộ

Hồi Tưởng Chiến Đấu 4

Trong khiêu chiến này, nhà lữ hành cần phải bảo vệ Bè Đá Trôi Dạt. Trong thời gian này bạn sẽ phải hộ tống chiếc bè đến đích và không để cho nó bị phá hủy.

Bè Đá sẽ có 4 bộ phận và có thể bị phá hủy bởi kẻ địch, bên cạnh đó nó cũng sẽ tiêu hao Năng Lượng Trôi Dạt, hết năng lượng sẽ không di chuyển được nữa. Người chơi cần phải nhặt Bộ Tu Sửa và Năng Lượng để bổ sung và sửa chữa cho chiếc bè.

2. Top nhân vật tốt nhất

Dưới đây là một số nhân vật tốt nhất để tham gia vào thử thách lần này, các nhân vật hệ Phong sẽ có lợi hơn khi đa số các nhân vật này sở hữu khả năng gom quái khá tốt, qua đó khiến cho việc tiêu diệt chúng dễ dàng hơn.

Cũng vì thế, Kazuha, Sucrose và Venti là những nhân vật khá tốt để góp mặt trong những lần coop của người chơi, vì vậy đừng bỏ qua những nhân vật này nhé. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên các DPS chủ lực của bạn để giúp cho phần kết liễu đối thủ dễ dàng hơn, không nhất thiết phải dùng các nhân vật hệ Phong đâu. Chúc các bạn may mắn!
Xem thêm: Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 Sumeru sẽ đẩy game lên tới 40 - 50 GB, game thủ mobile chưa rõ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang