LMHT: Top 3 Pháp Sư Đường giữa mạnh mẽ và đáng chơi nhất tại phiên bản 12.14

Với những thay đổi tại phiên bản 12.14 thì những vị tướng Pháp Sư có thiên hướng thắng đường để kiếm soát mục tiêu lớn đang rất được ưa chuộng trong LMHT

Phiên bản 12.14 là thời điểm mà Riot Games đưa ra rất nhiều những chỉnh sửa liên quan đến Rồng Nguyên Tố và cả Sứ Giả Khe Nứt, khiến cho áp lực từ những mục tiêu này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Điều này cũng khiến cho khu vực Đường giữa trở thành "điểm nóng" và là đảm nhận vai trò hỗ trợ cho các đường tranh chấp những mục tiêu này, lấy lợi thế cho toàn đội.

LMHT: Top 3 Pháp Sư Đường giữa mạnh mẽ và đáng chơi nhất tại phiên bản 12.14

Dù hiện tại có khá nhiều vị tướng có thể sử dụng tốt cho vị trí Đường giữa, nhưng cũng không thể phủ nhận được độ hiệu quả của những vị tướng Pháp Sư bởi lượng sát thương khổng lồ cũng như là khả năng khống chế mà chúng mang lại. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua 3 vị tướng Pháp Sư đang "thống trị" tại vị trí Đường giữa tại phiên bản 12.14 mà game thủ nên sử dụng để leo rank tốt nhất nhé.

Vex

LMHT: Top 3 Pháp Sư Đường giữa mạnh mẽ và đáng chơi nhất tại phiên bản 12.14

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay thì Vex luôn nổi tiếng là một vị tướng Pháp Sư có bộ chiêu thức dồi dào sát thương, khả năng khống chế lẫn tạo khiên cực kì tốt. Kỹ năng của vị tướng Yordle này hoàn toàn có thể khắc chế được những tướng có khả năng dịch chuyển, lướt vào thông qua nội tại "Buồn Bực" của mình, do đó việc đối đầu với Yone hay Yasuo dường như không phải là vấn đề với cô nàng.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.15 chính thức - Nerf nặng Yi, Sivir, Taliyah và Buff Tank khá ổn định

Không chỉ thế, Vex còn sở hữu khả năng sốc sát thương cực tốt, cùng tầm hoạt động khá xa khiến cho những tướng Xạ thủ hay Pháp sư phía đối phương có khả năng trở thành "miếng mồi ngon" cho Vex trong mỗi pha giao tranh.

Ahri

LMHT: Top 3 Pháp Sư Đường giữa mạnh mẽ và đáng chơi nhất tại phiên bản 12.14

Ngay sau khi được chỉnh sửa lại bộ kỹ năng của mình thì Ahri luôn là một trong những cái tên xuất hiện liên tục trong các giải đấu chuyên nghiệp lẫn chết độ xếp hạng của LMHT.

Nhờ và độ cơ động quá lớn của mình, với tối đa 8 lần lướt Phi Hồ trong một pha giao tranh (3 lần có sẵn và thêm 1 lần mỗi khi tham gia hạ gục) thì một Ahri có thể trở nên biến ảo vô cùng, rất khó để có thể bị hạ gục. Cô nàng cũng có cho mình một khả năng mở giao tranh cực kì tốt với combo Phi Hồ và Hôn Gió, thứ mà gần như không có Pháp Sư nào có thể làm được. Với bảng ngọc Sốc Điện thì việc sốc sát thương những mục tiêu yếu máu gần như không phải là vấn đề đối với Ahri.

Xem thêm: Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được nâng cấp đồ họa trong LMHT để không thua kém với phiên bản Tốc Chiến

Mục tiêu của game thủ khi sử dụng Ahri đó chính là đạt được cấp độ 6 càng sớm càng tốt, để rồi hỗ trợ những người đồng đội của mình tranh chấp những mục tiêu lớn. Những gì mà game thủ cần làm nữa đó là có cho mình một kỹ năng đi đường ổn định để giành lấy lợi thế từ sớm mà thôi.

Viktor

LMHT: Top 3 Pháp Sư Đường giữa mạnh mẽ và đáng chơi nhất tại phiên bản 12.14

Đã từ khá lâu rồi thì Viktor vẫn luôn là một cái tên Pháp Sư nhận được sự yêu thích bậc nhất của game thủ, với một bộ kỹ năng vô cùng hoàn hảo với sát thương lớn, khống chế cũng như tốc độ di chuyển cộng thêm. Về giai đoạn cuối trận thì Viktor sẽ luôn đảm nhận vai trò gây sát thương hiệu quả, cùng khả năng mở giao tranh với chiêu thức Bão Điện Từ (R) có tầm hoạt động vô cùng xa. Chưa kể lượng sát thương sốc từ Tia Chết Chóc (E) khi được nâng cấp hoàn toàn có thể giúp Viktor "farm người như farm lính".

Combo đi đường thường thấy nhất của Viktor đó là (Q) Chuyển Hóa Năng Lượng và (E) Tia Chết Chóc giúp những pha trao đổi chiêu thức trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Một Viktor có mạng từ sớm dường như là một nỗi ám ảnh đối với nhiều người chơi của đối phương.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang