Top 7 mẹo để game thủ mới có thể làm quen với nội dung của Genshin Impact dễ dàng hơn

Khi mà Genshin Impact hiện đang chứa cho mình quá nhiều nội dung thì việc game thủ mới phải làm quen với tựa game này là tương đối khó khăn

Cứ mỗi phiên bản cập nhật thì Genshin Impact lại thêm vào cho người chơi hàng loạt những nội dung mới và những thứ mà game thủ phải làm sẽ càng ngày càng nhiều hơn. Đồng thời những nội dung mới sẽ được tích hợp cùng một loạt những tính năng có sẵn của trò chơi, khiến cho những người chơi mới cảm thấy bối rối khi lần đầu tiên đặt chân vào thế giới của Teyvat.

Và để cho những người chơi mới có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những nội dung của Genshin Impact thì trong bài viết hôm nay, Lagvn sẽ điểm qua những mẹo cơ bản nhất nhưng cũng là hiệu quả nhất để việc nắm vững những kiến thức của game trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. Hoàn thành ủy thác mỗi ngày

Top 7 mẹo để game thủ mới có thể làm quen với nội dung của Genshin Impact dễ dàng hơn

Ủy thác hàng ngày sẽ trao cho game thủ kinh nghiệm mạo hiểm, một vài nguyên liệu cơ bản và quan trọng là Nguyên Thạch cho game thủ. Nếu hoàn thành ủy thác hàng ngày và trả nhiệm vụ cho Katheryne thì mỗi ngày game thủ sẽ có cho mình 60 Nguyên Thạch hoàn toàn miễn phí.

2. Nhận Xiangling miễn phí thông qua sự kiện đầu game

Top 7 mẹo để game thủ mới có thể làm quen với nội dung của Genshin Impact dễ dàng hơn 2

Xiangling là một nhân vật 4 sao vô cùng mạnh mà bạn có thể sử dụng cho đến nhưng giai đoạn cuối game, do đó việc sở hữu cô nàng trong đội hình là điều hoàn toàn cần thiết. Cũng bởi vì điều này nên đừng do dự trong việc sử hữu Xiangling thông qua sự kiện đầu game nhé.

3. Xả nhựa mỗi ngày

Top 7 mẹo để game thủ mới có thể làm quen với nội dung của Genshin Impact dễ dàng hơn 3

Nhựa sẽ tự động hồi lại 1 điểm sau 8 phút và khi đầy 160 nhựa thì sẽ không hồi nữa. Cũng chính vì thế mà game thủ cần phải tập trung xả hết nhựa hàng ngày đều đặn thông qua những nội dung của game như bí cảnh, Boss tuần, khiêu chiến boss thế giới....Trước giai đoạn cấp mạo hiểm 45, game thủ nên tập trung tìm nguyên liệu đột phá nhân vật, khiêu chiến Boss tuần, khiêu chiến địa mạch để lấy Mora và thẻ kinh nghiệm...

Còn về bí cảnh Thánh di vật, sau khi đạt được cấp 45 thì mỗi 1 lần khiêu chiến bí cảnh thì game thủ chắc chắn sẽ nhận được ít nhất 1 Thánh di vật 5 sao. Do đó việc tiêu quá nhiều nhựa để thu thập Thánh di vật sẽ là một điều khá phí phạm (tất nhiên việc thu thập đủ một bộ Thánh di vật 4 sao đủ dùng cho đến cấp mạo hiểm 45 cũng khá cần thiết).

4. Mở hết tất cả Thất Thiên Thần Tượng, điểm dịch chuyển và các bí cảnh

Top 7 mẹo để game thủ mới có thể làm quen với nội dung của Genshin Impact dễ dàng hơn 4

Điều này không chỉ giúp cho bạn có được Nguyên Thạch, điểm kinh nghiệm mạo hiểm mà còn giúp cho người chơi có thể di chuyển đến những khu vực cần thiết nhanh chóng nhất, tiết kiệm được một lượng lớn thời gian khám phá.

5. Nhặt Thần Đồng càng nhiều càng tốt

Top 7 mẹo để game thủ mới có thể làm quen với nội dung của Genshin Impact dễ dàng hơn 5

Thần Đồng chính là nguyên liệu chính để nâng cấp Thất Thiên Thần Tượng và việc nâng cấp chúng sẽ giúp cho game thủ gia tăng thêm giới hạn thể lực, kèm theo đó là những phần quà như kinh nghiệm thám hiểm, Nguyên Thạch và nhiều nguyên liệu khác.

6. Hoàn thành nhiệm vụ danh vọng

Top 7 mẹo để game thủ mới có thể làm quen với nội dung của Genshin Impact dễ dàng hơn 6

Những nhiệm vụ danh vọng không chỉ giúp cho game thủ theo dõi tiến độ khám phá ở các quốc gia, nhiệm vụ Ma thần hay ủy thác danh vọng, mà chúng còn trao những phần thưởng thú vị như công thức chế tạo, Phong Chi Dực...rất cần thiết cho quá trình thám hiểm của bạn.

7. Tham gia chuỗi sự kiện của trò chơi

Top 7 mẹo để game thủ mới có thể làm quen với nội dung của Genshin Impact dễ dàng hơn 7

Mỗi phiên bản sẽ mở ra hàng loạt những sự kiện, với những yêu cầu tương đối đơn giản để hoàn thành. Dù vậy thì những phần thưởng của chúng lại khá giá trị, bao gồm những vũ khí giới hạn, Nguyên Thạch, nguyên liệu hay quà giới hạn....Dù vậy hầu hết các sự kiện đều yêu cầu game thủ phải từ cấp mạo hiểm từ 20-30 nên hãy cố gắng lên cấp thật nhanh chóng nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang