LMHT: Riot Games quyết định sẽ hạn chế việc ra mắt tướng mới liên tục trong tương lai

Khi mà số lượng tướng trong LMHT đang quá nhiều thì Riot Games cũng quyết định sẽ chậm tiến độ ra mắt tướng mới lại trong tương lai xa hơn của LMHT

Hiện tại LMHT đã có cho mình đến 161 vị tướng và cũng là tựa game MOBA Esports sở hữu nhiều nhân vật nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu so sánh với những tựa game thể thao điện tử khác như Apex Legends (23 nhân vật) hay Valorant (18 Đặc Vụ) hoặc thậm chí là Dota 2 ( 123 tướng) thì số lượng tướng của LMHT có thể nói là vượt trội hơn rất nhiều.

LMHT: Riot Games quyết định sẽ hạn chế việc ra mắt tướng mới liên tục trong tương lai

Trong năm 2022 này thì Riot Games còn có ý định ra mắt thêm 4 vị tướng mới và tạo điều kiện cho game thủ có thể trải nghiệm thêm nhiều lối chơi mới lạ khác nhau. Tuy nhiên điều này lại khiến cho những người chơi mới khó lòng mà có thể tiếp cận được với tựa game này, khi mà loạt cơ chế mới từ các vị tướng khác nhau khiến họ cảm thấy bối rối mỗi khi tham gia vào LMHT.

Xem thêm: Top 5 vị tướng đường dưới có tỉ lệ thắng cao nhất tại bản cập nhật LMHT 12.13

LMHT: Riot Games quyết định sẽ hạn chế việc ra mắt tướng mới liên tục trong tương lai 2

Đây cũng là nguyên do khiến cho Riot Games quyết định sẽ tạm hoãn việc ra mắt tướng mới, ít nhất là trong tương lai gần. Cụ thể hơn trong một cuộc phỏng vấn với Broken by Concept, thành viên thuộc nhóm thiết kế tướng Matt “Phroxzon” Leung-Harrison đã có một chia sẻ đến cộng đồng game thủ rằng bể tướng của LMHT đang ở mức "chạm ngưỡng" và việc ra mắt tướng mới cần phải tạm dừng lại để tránh việc "dọa" những người chơi mới bởi số lượng tướng quá khổng lồ.

Xem thêm: LMHT - Fiddlesticks bỗng nhiên quá mạnh trong 12.13, game thủ cho rằng là buff để bán skin mới

Phroxon cũng chia sẻ thêm rằng:

“Việc tạo ra một vị tướng mới là rất dễ dàng nếu phải so với việc làm thế nào để người chơi mới có thể hiểu và chơi được chúng. Vì thế chúng tôi có thể sẽ tạm dừng hoặc ít nhất là làm chậm tiến độ ra mắt của các vị tướng trong tương lai để giúp họ có thể dễ dàng làm quen với game hơn”

LMHT: Riot Games quyết định sẽ hạn chế việc ra mắt tướng mới liên tục trong tương lai 3

Tất nhiên anh cũng không hề nói rằng Riot Games sẽ dừng việc ra mắt tướng mới liên tục ở thời điểm nào, bởi có khả năng NPH này vẫn sẽ tiếp tục sáng tạo ra thêm nhiều vị tướng nữa, nhưng thời gian ra mắt sẽ giãn ra hơn so với hiện tại. Vừa đảm bảo việc LMHT luôn tươi mới cũng như là dễ dàng tiếp cận với game thủ hơn trong tương lai của trò chơi này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang