LMHT - Fiddlesticks bỗng nhiên quá mạnh trong 12.13, game thủ cho rằng là buff để bán skin mới

Cho đến thời điểm hiện nay thì Fiddlesticks đang là tướng đi rừng có tỉ lệ thắng vô cùng cao trong Liên Minh Huyền Thoại trong bản 12.13 và trùng hợp thay là vị tướng này cũng đang có skin mới trong sự kiện Vệ Binh Tinh Tú

Với mong muốn có thể mang meta tướng đi rừng SMPT quay trở lại chiến trường thì Riot đã có 1 đợt buff khá mạnh tay cho Fiddlesticks trong bản 12.13 khi mà sát thương  của chiêu cuối Bão Quạ đang trở nên vô cùng mạnh mẽ. Không chỉ vậy kỹ năng khống chế với chiêu Q - Khiếp Hãi cũng được buff mạnh hơn bao giờ hết.

Xem Thêm: "Kỹ năng vô hình" - Một lỗi nghiêm trọng hay là tương tác đặc biệt của LMHT?

Được nhiều người chơi nhận xét là lượng sát thương của Fiddlesticks gây ra trong bản 12.13 tăng lên tới hơn 31% so với các phiên bản trước ( khi so sánh về cùng cấp độ và lượng trang bị). Có thể nói trong bản cập nhật 12.13 này thì Fiddlesticks đang trở thành 1 hot pick.

LMHT - Fiddlesticks bỗng nhiên quá mạnh trong 12.13, game thủ cho rằng là buff để bán skin mới

Theo chuyên trang u.gg thì Fiddlesticks hiện nay đang là tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất trong xếp hạng đơn bản 12.13 ( chỉ tính các trận đấu từ rank Bạch Kim trở lên). Với tỉ lệ thắng là 52.57% và tỉ lệ chọn là 6.2% thì FiddleSticks đang trở thành tướng cần phải có trong đội hình của mình.

Xem Thêm: LMHT: Thời gian bảo trì bản cập nhật 12.14 ngày 28/7 của LMHT và DTCL chính thức

Có thể nói, được biết đến là 1 trong những tướng đi rừng lâu đời của LMHT nên việc Fiddlesticks được buff và quay trở lại meta là 1 điều đáng mừng cho những ai yêu mến vị tướng này.

LMHT - Fiddlesticks bỗng nhiên quá mạnh trong 12.13, game thủ cho rằng là buff để bán skin mới 2

Tuy nhiên, vào thời điểm Fiddlesticks được buff lại trùng hợp với tời điểm sự kiện skin Tinh Tú Lụi Tàn và còn là vai phản diện chính trong cốt truyện Vệ Binh Tinh Tú 2022. Chính vì điều này mà Fiddlesticks có thêm skin mới và nhiều người đặt ra nghi vấn là RIOT đã buff Fiddlesticks để giúp cho vị tướng này được chơi nhiều hơn giúp dễ bán skin mới hơn.

Trong thời điểm hiện này thì Fiddlesticks đang xuất hiện nhiều hơn ở các máy chủ như Hàn Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ...

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang