"Kỹ năng vô hình" - Một lỗi nghiêm trọng hay là tương tác đặc biệt của LMHT?

"Kỹ năng vô hình" là một tương tác đặc biệt khiến cho không ít game thủ hoài nghi, không biết liệu đây là lỗi hay là một tính năng của LMHT?

Trong LMHT chắc chắn không hề thiếu những tương tác đặc biệt và nhiều tương tác đã được game thủ áp dụng trong quá trình chơi game của mình. Tuy nhiên có một số tương tác cực kỳ bá đạo, khiến cho không ít game thủ ngỡ rằng đây là một lỗi game. Điển hình nhất chính là tương tác "kỹ năng vô hình" khiến cho không ít người chơi phải cảm thấy băn khoăn không biết liệu đây là có phải là lỗi hay không.

Xem thêm: Sốc trước cáo buộc Riot Games không cho phép nhân viên nữ đăng tải hình áo tắm lên mạng

"Kỹ năng vô hình" - Một lỗi nghiêm trọng hay là tương tác đặc biệt của LMHT?

Và để giải thích cho những thắc mắc của game thủ thì Youtuber Hextech Lab đã thực hiện một loạt những thí nghiệm nhằm cho mọi người thấy được thời điểm mà tương tác "kỹ năng vô hình" diễn ra.

Xem thêm: LMHT: Thời gian bảo trì bản cập nhật 12.14 ngày 28/7 của LMHT và DTCL chính thức

"Kỹ năng vô hình" được biết là một tương tác khi mà bạn không thể nhìn thấy được kỹ năng mà đối phương tung ra, kết quả là người chơi phải "lên bảng đếm số" trong hoang mang. Thời điểm mà tương tác này xuất hiện sẽ là khi mà người chơi vừa có được tầm nhìn của kẻ địch ngay khi họ vừa tung chiêu thức. Trong một số trường hợp  thì bạn vẫn sẽ thấy đối thủ tung chiêu thức, nhưng đường bay của kỹ năng lại không hề xuất hiện.

Một số kỹ năng có thể áp dụng được tương tác này có thể kể đến bao gồm Giật Bắn của Jinx hoặc Khóa Bóng Tối của Morgana. Việc xuất hiện tương tác kỹ năng vô hình này khiến cho nhiều game thủ không thể nào đoán trước được vị trí tấn công của đối phương để né chiêu, từ đó xảy ra nhiều trường hợp phải nằm xuống một cách tức tưởi.

Xem thêm: Bị chê quá chê, Riot phải đưa phiên bản lồng tiếng cũ của Akali quay trở lại

Trong  Xếp hạng đơn, tương tác này xuất hiện ở một tần suất khá nhiều khiến cho không ít game thủ lầm tưởng rằng đây là một lỗi game mà Riot cần phải chỉnh sửa và khắc phục càng sớm càng tốt.

"Kỹ năng vô hình" - Một lỗi nghiêm trọng hay là tương tác đặc biệt của LMHT?

Tất nhiên cũng có một mẹo để cho người chơi có thể né tránh được những "kỹ năng vô hình này", đó là hãy quan sát thanh năng lượng của đối thủ, nếu như thanh năng lượng đột ngột giảm xuống tức là họ đã tung chiêu thức và hãy nhanh chóng né đi càng xa càng tốt. Nhưng khi đang ở trong một pha giao tranh hỗ loạn thì việc chú ý thanh năng lượng của đối phương cũng không phải là một điều dễ dàng cho game thủ thực hiện.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang