Genshin Impact: Liệu nửa đầu phiên bản 2.8 có thật sự thành công như mong đợi?

Phiên bản 2.8 lại một lần nữa đem đến sự kiện mùa hè với sự xuất hiện của Quần Đảo Táo Vàng mà game thủ rất mong chờ. Nhưng liệu sự kiện lần này có thật sự thành công hay không?

Quần Đảo Táo Vàng là một trong những sự kiện đặc biệt của Genshin Impact được tạo ra với mục đích đó là giúp cho game thủ có thể trải nghiệm những sự kiện mùa hè mang tính thư giãn, cũng như là có thể đem về rất nhiều những phần quà giá trị cho game thủ. Được ra mắt lần đầu tiên tại phiên bản 1.6, Quần Đảo Táo Vàng mang đến những trải nghiệm nhẹ nhàng, thu giãn cho người chơi của mình trước khi phiên bản cập nhật mở ra vùng đất mới được ra mắt.

Genshin Impact: Liệu nửa đầu phiên bản 2.8 có thật sự thành công như mong đợi?

Tại phiên bản 2.8 thì Quần Đảo Táo Vàng đã chính thức quay trở lại và cũng là thời điểm mà chuỗi sự kiện hè 2022 chính thức bắt đầu. Tuy nhiên sau một vài ngày trải nghiệm thì những gì mà game thủ nhận thấy ở sự kiện mùa hè lần này chỉ là sự nhàm chán và phức tạp.

Xem thêm: Genshin Impact: "Gà nhà" Hoyoverse đem cả bản beta 3.0 livestream trực tiếp, tuyên chiến với nhà phát hành

Trước khi Quần Đảo Táo Vàng phiên bản 2.8 được cập nhật thì những gì mà game thủ mong chờ đó chính là sự ra mắt của một bản đồ mới, kèm theo đó là một lượng nguyên thạch đi kèm đáng kể thông qua những hoạt động trong sự kiện. Tất nhiên phiên bản 2.8 vẫn đem về rất nhiều rương thưởng, nhưng điều đáng nói ở đây đó là game thủ phải vượt qua khá nhiều những bí cảnh của sự kiện, liên tục phải thực hiện việc giải đố để đổi lấy lượng phần thưởng ít ỏi từ game.

Genshin Impact: Liệu nửa đầu phiên bản 2.8 có thật sự thành công như mong đợi?

Nhanh chóng người chơi vừa trải nghiệm phiên bản 2.8 đã cảm thấy vô cùng ngao ngán, không còn quá nhiều động lực để lấy những chiếc rương thưởng, vốn từng là mục tiêu lớn nhất của game thủ. Từ một sự kiện mang tính thư giãn mùa hè giờ đây lại khiến cho người xem cảm thấy không khỏi mệt mỏi, khi mà họ phải lùng sục từng chiếc rương trong những bí cảnh đặc biệt của các nhân vật trong sự kiện lần này.

Xem thêm: Genshin Impact: Tổng hợp các sự kiện trong bản cập nhật 3.0 - Collei sẽ là quà tặng kèm

Việc có một vài cái rương ẩn trong bí cảnh không còn là một việc quá xa lạ đối với game thủ, nhưng một bí cảnh lại chứa hàng chục những chiếc rương ẩn thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Thêm vào đó, một bộ phận game thủ đã từng tham gia sự kiện Đảo Táo Vàng 1.6 cũng đưa ra nhận định rằng bản đồ sự kiện phiên bản 2.8 có ít rương thưởng hơn so với trước, chưa kể họ còn phải liên tục giải những câu đố rườm rà, tiêu tốn rất nhiều thời gian.

Genshin Impact: Liệu nửa đầu phiên bản 2.8 có thật sự thành công như mong đợi?

Với những phàn nàn từ game thủ thì chúng ta cũng có thể phần nào thấy được rằng nửa đầu phiên bản 2.8 đã không thật sự thành công như mong đợi, khi mà tính giải trí của sự kiện mùa hè giờ đây không còn nữa. Không biết liệu nửa sau phiên bản 2.8 có thể vớt vát được một tí nào cho game thủ hay không nhưng có lẽ Hoyoverse đã khiến cho game thủ cảm thấy thất vọng bởi sự kiện Quần Đảo Táo Vàng lần này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang