Dragon Ball: The Breakers ra mắt trailer hé lộ kẻ thù kinh điển trong vũ trụ Ngọc Rồng

Đoạn trailer mới nhất của Dragon Ball: The Breakers đã mang đến những hình ảnh gameplay của kẻ phản diện biểu tượng Frieza, cùng với các mốc thời gian Network Test và phát hành trò chơi

Dragon Ball: The Breakers hứa hẹn sẽ là một trong những trải nghiệm độc đáo dựa trên thương hiệu đình đám này. Trong khi các tựa game trước đây về Dragon Ball đều là nhập vai hoặc đối kháng, The Breakers lựa chọn lối đi riêng với thể loại multiplayer bất đối xứng. Thay vì cho người chơi vào vai một trong các nhân vật nổi trội của thương hiệu, giờ đây game thủ sẽ phải vào vai những con người bình thường, bị truy đuổi bởi các phản diện nổi bật như Frieza, Cell hoặc Buu.

Dragon Ball: The Breakers ra mắt trailer hé lộ kẻ thù kinh điển trong vũ trụ Ngọc Rồng

Game được hé lộ lần đầu vào năm ngoái, với một đợt Network Test kín diễn ra cùng thời gian đó. Trong đợt thử nghiệm, người chơi có thể chọn lựa giữa nhân vật gây hài kinh điển Oolong, hoặc tự mình tạo một nhân vật con người. Ở phía bên kia, game thủ được thử nghiệm nhân vật Cell, với sức mạnh giống như trong tuyến truyện chính. Và trước khi game ra mắt chính thức, những ai quan tâm sẽ được thử nghiệm thêm một lần nữa với đợt test sắp tới, được xác nhận thông qua trailer mới nhất của Dragon Ball: The Breakers.

Dragon Ball: The Breakers ra mắt trailer hé lộ kẻ thù kinh điển trong vũ trụ Ngọc Rồng 2

Đoạn trailer lần này tập trung vào lối chơi của Frieza, một trong những phản diện kinh điển khác của Dragon Ball. Hắn sẽ xuất hiện trong hình dạng ban đầu khi vẫn còn ngồi trên chiếc ghế bay của mình, với hai tay sai Zarbon và Dodoria bên cạnh, tung ra những đòn đánh gây sát thương tầm xa lên người chơi hoặc môi trường xung quanh. Cách mà Frieza tăng tiến sức mạnh cũng được thể hiện qua việc hắn sưu tầm những viên Ngọc Rồng từ người Namek. Dĩ nhiên sẽ không thể thiếu hình dạng cuối cùng và cũng là mạnh nhất của Frieza.

Ở trạng thái này, hắn có khả năng ném ra những chiếc đĩa năng lượng về phía người chơi và khiến họ phát nổ nếu máu quá thấp. Một đợt Network Test khác dành cho Dragon Ball: The Breakers cũng được công bố, với quá trình đăng kí diễn ra từ nay đến ngày 1 tháng 8. Thời gian diễn ra đợt thử nghiệm là hai ngày 5 và 6 tháng 8, để các game thủ thử nghiệm những giới hạn kĩ thuật của hệ thống server trong Dragon Ball: The Breakers. Phiên bản đặc biệt của trò chơi cũng đã được hé lộ, với phần quà đặc biệt là mô hình xác của Cell sau khi tiến hóa từ dạng ấu trùng.

Dragon Ball: The Breakers ra mắt trailer hé lộ kẻ thù kinh điển trong vũ trụ Ngọc Rồng 3

Dragon Ball: The Breakers sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 10 trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang