LMHT: Zeri xác nhận lần chỉnh sửa thứ 12 của mình ngay tại phiên bản 12.14

Với sự "cân bằng" của mình thì phiên bản 12.14 đã đánh dấu một cột mốc mới dành cho vị tướng Zeri với 12 lần chỉnh sửa trong vòng 9 phiên bản của LMHT

Nếu nhắc đến một vị tướng Xạ thủ có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến meta của LMHT nửa đầu năm 2022 thì không thể không nhắc đến Zeri - Tia Chớp Thành Zaun. Chỉ vừa xuất hiện vào khoảng đầu năm nhưng cô đã nhanh chóng trở thành một con bài Xạ thủ vô cùng chất lượng, được rất nhiều game thủ tin dùng, cũng như là mục tiêu cấm chọn hàng đầu tại những giải đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Zeri xác nhận lần chỉnh sửa thứ 12 của mình

Nhưng cũng vì sở hữu một sức mạnh quá lớn nên Zeri cũng là một vị tướng khiến cho Riot Games phải đau đầu chỉnh sửa nhằm giúp cho cô ta trở nên cân bằng hơn. Những phiên bản cập nhật liên quan đến Zeri liên tục xuất hiện và hầu như đều là những cố gắng của Riot Games trong việc giảm đi sức mạnh của cô nàng, từ những bản cập nhật lớn cho đến các chỉnh sửa nhỏ lẻ.

Xem thêm: LMHT: Riot Games xác định thời điểm Udyr làm lại được ra mắt, ngày ấy đã đến rất gần

Tất nhiên bao nhiêu đó vấn chưa là đủ khi mà Zeri vẫn là một con bài rất được tin dùng tại vị trí Xạ thủ ở những giải đấu chuyên nghiệp, chỉ cần không cấm thì gần như chắc chắn sẽ có người chọn.

LMHT: Zeri xác nhận lần chỉnh sửa thứ 12 của mình

Cũng bởi vì lý do đó nên Zeri vẫn sẽ nằm trong tầm nhắm của Riot Games, ít nhất là trong phiên bản 12.14 sắp tới khi mà Tia Chớp Thành Zaun lại tiếp tục có mặt trong danh sách những cái tên cần chỉnh sửa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Zeri đã trải qua 12 lần chỉnh sửa khác nhau chỉ trong vòng 9 phiên bản cập nhật của LMHT, khi chỉ có khoảng thời gian từ phiên bản 12.8 đến 12.9 là Zeri không bị đụng chạm vào mà thôi.

LMHT: Zeri xác nhận lần chỉnh sửa thứ 12 của mình

Theo như những thống kê từ các chuyên trang nổi tiếng thì Zeri đã từng có thời điểm đạt được mức 59% tỷ lệ thắng tại vị trí Xạ thủ, cao hơn bất kì vị tướng nào khác trong LMHT. Thậm chí khi bị giảm sức mạnh quá nhiều thì con số này cũng sẽ dao động trong khoảng 40%, chứng minh sức mạnh của Zeri không phải là chuyện đùa.

Xem thêm: Top 5 đội tuyển LMHT có cú ngã đau đớn nhất trong lịch sử, top 1 là ai cũng biết

Hầu hết những lời mỉa mai liên quan đến Zeri đều có nội dung nhắm thẳng vào Riot Auguts, nguyên do là vì anh chính là người đã thiết kế ra Zeri, cũng như là chịu trách nhiệm trong việc tạo ra rất nhiều tướng "200 năm" khác như Viego, Akali làm lại,....Cũng như thực trạng của Riot Games hiện tại đang cố gắng tạo ra một vị tướng vừa mạnh nhưng vừa phải có được tiêu chí "cân bằng" để rồi liên tục tạo ra những meta quá hỗn loạn như hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang