Người tình của Jayce trong series Arcane sẽ xuất hiện trong Fortnite

Một trong những nhân vật có tuyến tính cách phức tạp nhất trong Arcane sắp sửa bước chân vào Fortnite, theo như tin đồn.

Theo như thông tin từ một trong những leaker có tiếng nhất của Fortnite, hai nguồn tin đáng tin cậy đã tuyên bố rằng màn hợp tác với LMHT của Fortnite sắp tới sẽ giới thiệu nhân vật Mel - một nhân vật trong series Netflix Arcane và cũng là người tình của Jayce. Các nguồn tin này cũng không cho biết thời gian cụ thể cho màn crossover đình đám này. Và cũng chưa biết được rằng liệu các vật phẩm trước đây của Jinx hay Vi có được quay trở lại hay không.
Xem thêm: Vai trò của Mel Medarda quan trọng như thế nào đối với cốt truyện của series Arcane?

Người tình của Jayce trong series Arcane sẽ xuất hiện trong Fortnite

Bên cạnh đó, một loạt các nhân vật được người hâm mộ yêu thích từ các series phim trên Netflix cũng đang đợi chờ một ngày nào đó được xuất hiện trong Fortnite. Bên cạnh việc góp mặt của Mel, những người hâm mộ của cả hai tựa game này cũng đang rất nóng lòng muốn biết rằng liệu còn có thêm nhân vật nào tham gia vào màn crossover này hay không, và hai cái tên được nhắc đến là Caitlyn và Ekko với tấm ván trượt của mình.
Xem thêm: Riot Games chi hàng tấn tiền cho xưởng làm phim Arcane, tương lai lấn sân làng điện ảnh đến rất gần

Người tình của Jayce trong series Arcane sẽ xuất hiện trong Fortnite 2

Với tần suất tung ra các bản crossover của Fortnite, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi có nhiều hơn các nhân vật thuộc vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện trong tựa game này. Đào lại quá khứ, những lần hợp tác gần đây nhất của Fornite đã đưa Indiana Jones và một số nhân vật trong Naruto xuất hiện trong game. Không những thế, một vài tin đồn chưa được kiểm chứng đã chỉ ra rằng một số nhân vật trong Dragon Ball Z và series Transformer sẽ được xuất hiện trong game vào một thời điểm không xa trong tương lai.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang