DTCL: Game thủ tự tay in hẳn một "giáo án" hướng dẫn cách leo rank tốt hơn

Mới đây thì một game thủ đã tự in ra một quyển sách hướng dẫn cách leo rank DTCL thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này

Không giống như LMHT thì những quân cờ của Đấu Trường Chân Lý sẽ có bộ kỹ năng thay đổi theo từng mùa giải khác nhau, điều này sẽ khiến cho game thủ tiêu tốn khá nhiều thời gian để làm quen lại với các tướng và Hệ Tộc mới. Chưa kể trong mỗi mùa giải thì meta của trò chơi liên tục thay đổi qua các bản cập nhật nên bất kì người chơi nào cũng phải thường xuyên theo dõi các "giáo án" mới để có thể leo rank một cách thuận lợi nhất.

Xem thêm: DTCL Mùa 7: Top đội hình Sát Thủ với Olaf và Diana mạnh nhất meta 12.13 rank Thách Đấu

Tuy nhiên thay vì tham khảo các loại đội hình trên những trang web tổng hợp uy tín thì mới đây, một game thủ Đấu Trường Chân Lý đã khiến cho không ít người phải bất ngờ bởi sự tỉ mỉ của mình, khi mà cậu in hẳn một cuốn sách hướng dẫn xây dựng đội hình chi tiết.

Cụ thể thì nam game thủ này đã in ra hẳn một loạt giáo án xây dựng đội hình thành một quyển sách để có thể tiện theo dõi bất kì lúc nào vô cùng tiện lợi. Với nỗ lực trong việc tạo ra hẳn một quyển sách thế này thì nhiều người đã thể hiện sự tin tưởng rằng anh chàng này có thể theo rank một cách vô cùng thuận lợi nhờ vào "giáo án cầm tay" này.

DTCL: Game thủ tự tay in hẳn một "giáo án" hướng dẫn cách leo rank

DTCL: Game thủ tự tay in hẳn một "giáo án" hướng dẫn cách leo rank

Xem thêm: ĐTCL: Game thủ có được 60 Nami trong một trận đấu, liệu đây là lỗi game hay tính năng?

Tuy nhiên vẫn có khá nhiều bình luận cho rằng hành động của anh chàng khá là tốn công sức, bởi meta của trò chơi sẽ thay đổi mỗi 2 tuần và cuốn sách này sẽ nhanh chóng trở nên vô dụng mà thôi. Tất nhiên vẫn có nhiều lời bênh vực cho nam game thủ này, bởi một giáo án cầm tay này sẽ rất có ích cho người chơi ĐTCL khi họ muốn xây dựng những đội hình cơ bản, còn đối với những đội hình mạnh của meta sẽ được sử dụng tùy vào tình huống

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang