Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner vũ khí của Yoimiya - Dự kiến là banner doanh thu thấp kỉ lục mới

Bên cạnh là bản cập nhật có số Nguyên Thạch miễn phí thấp nhất từ trước đến nay, banner nhân vật và vũ khí trong bản 2.8 Genshin Impact cũng được đánh giá khá thấp và đáng skip để chờ cho khá nhiều banner nhân vật hệ Thảo sắp ra mắt sắp tới.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner vũ khí của Yoimiya - Dự kiến là banner doanh thu thấp kỉ lục mới

Cụ thể hơn, theo thông tin từ leaker Uncle Y đáng tin cậy, banner nửa sau của Yoimiya đơn lẻ sẽ kèm theo 2 loại vũ khí 5 Sao sau đây:

  • Banner Nhân vật: Yoimiya 5 Sao (4 sao chưa rõ)
  • Banner Vũ khí: Cung Sấm Sét Rung Động + Kiếm Chước Phong

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner vũ khí của Yoimiya - Dự kiến là banner doanh thu thấp kỉ lục mới 2

Khi Heizou đã ra mắt ở banner đầu bản 2.8, banner nhân vật 4 sao đi cùng với Yoimiya chắc chắn vẫn là các nhân vật cũ đã xuất hiện khá nhiều lần và không đủ sức thu hút để mọi người quyết định Roll. Ngoài ra, bên cạnh Cung Sấm Sét cho Yoimiya thì gần như Kiếm Chước Phong cũng không ai sử dụng nữa.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner vũ khí của Yoimiya - Dự kiến là banner doanh thu thấp kỉ lục mới 3

Bên cạnh đó, theo tổng hợp của game thủ thì bản cập nhật 2.8 cũng là bản cho game thủ số lượng Nguyên Thạch miễn phí ít nhất từ đầu game đến nay - với bản 2.5 lập kỉ lục trước đó. Lý do chính là do bản 2.6 kéo dài dẫn đến lượng Nguyên Thạch miễn phí nhiều hơn bình thường, do đó bản 2.7 và 2.8 đã bị cắt giảm đáng kể. Do đó, đối với các game thủ F2P thì giờ đây bạn sẽ cần để dành nhiều hơn trước rất nhiều.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner vũ khí của Yoimiya - Dự kiến là banner doanh thu thấp kỉ lục mới 4

Từ trước đến nay, Yoimiya luôn bị đặt giữa các banner rất...đáng buồn khi cô được đặt sau Banner của Ayaka vào lúc ra mắt đầu tiên - và giờ đây lại đi sau 2 hot banner Kazuha/Klee kèm cả Heizou mới ra mắt. Vừa không có banner vũ khí hot, sau banner Yoimiya còn là Thảo Quốc Sumeru với hàng loạt các nhân vật hệ Thảo (và thậm chí Thảo Thần) sắp ra mắt trong bản 3.0 và 3.1 sắp tới. Banner Yoimiya sắp tới được dự kiến sẽ đem lại doanh thu rất thấp cho Hoyoverse (có thể thấp hơn cả banner Keqing kỉ lục trước đây), và đây dĩ nhiên là điều mà không ai muốn rồi.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner vũ khí của Yoimiya - Dự kiến là banner doanh thu thấp kỉ lục mới 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang