Điểm mặt 5 tựa game có số lượng giờ xem cao nhất trên Twitch, CS:GO có màn hồi sinh ngoạn mục

Vừa qua thì một báo cáo đã được công bố, đồng thời hé lộ những trò chơi được xem nhiều nhất trên nền tảng Twitch nổi tiếng

Theo như một báo cáo mới nhất đến từ chuyên trang Rainmaker.gg đã thông tin đến cộng đồng mạng về số lượt giờ xem của những nền tảng livestream lớn nhất thế giới vào tháng 02/2022 vừa qua. Cụ thể thì nền tảng livestream lớn nhất - Twitch đã đạt được hơn 2 tỷ giờ, trong khi đó thì Facebook Gaming đã có hơn 497 triệu giờ.

Lưu ý: Vì tháng 02 có ít ngày hơn so với những tháng còn lại nên số lượng giờ xem sẽ có gia giảm đôi chút.

Điểm mặt 5 tựa game có số lượng giờ xem cao nhất trên Twitch, CS:GO có màn hồi sinh ngoạn mục

Chuyên trang này cũng công bố top 5 những trò chơi đang được xem nhiều nhất trên nền tảng Twitch bao gồm:

  • Lost Ark -143 triệu giờ
  • Liên Minh Huyền Thoại - 131 triệu giờ
  • Grand Theft Auto V - 127 triệu giờ
  • Valorant - 84 triệu giờ
  • Counter-Strike: Global Offensive - 66 triệu giờ

Có thể thấy được rằng Lost Ark đang là tựa game nhận được sự quan tâm nhiều bậc nhất trên nền tảng Twitch. Đây cũng là một điều không quá khó hiểu khi Lost Ark sở hữu một lối chơi 2.5D góc nhìn từ trên xuống vô cùng thú vị, tập trung nhiều vào việc khám phá, thu thập, chế tạo, hệ thống nhiệm vụ đa dạng cũng như có chế độ PvP vô cùng hấp dẫn.

5 tựa game có số lượng giờ xem cao nhất trên Twitch

Cả Liên Minh Huyền Thoại và Grand Theft Auto V dù đã được ra mắt hơn 10 năm nhưng với hàng loạt những thay đổi mới, những phiên bản cập nhật được ra mắt liên tục vẫn giúp cho game tiếp tục gắn bó với chúng. Đồng thời điều này cũng tạo nên nhiều hứng thú hơn cho cộng đồng game thủ trong việc theo dõi những kênh stream có nội dung liên quan đến LMHT và GTA 5.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.13b hotfix - Nerf gấp Master Yi, Gwen và Sivir mạnh quá sức tưởng tượng

Một trong những trò chơi còn non trẻ của Riot Games - Valorant đã và đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ game thủ. Với lối chơi bắn súng hành động và mỗi Agent đều có một kỹ năng của riêng mình, Valorant đã dần phát triển một cách mạnh mẽ, sở hữu những giải đấu Esports với tiền thường khổng lồ cũng như là thu hút thêm nhiều người chơi tham gia qua từng thời điểm.

Xem thêm: Valorant đang thử nghiệm chế độ chống smurf, đảm bảo môi trường lành mạnh cho game thủ gà mờ

5 tựa game có số lượng giờ xem cao nhất trên Twitch

Ngoài ra thì CS:GO đã tăng trưởng về số lượt giờ xem đến 72% so với tháng trước, cho thấy được sự hồi sinh của tựa game bắn súng đình đám một thời đến từ Valve. Tất nhiên sự phát triển của CS:GO cũng một phần nhờ vào các Vtuber (những người sáng tạo nội dung với hình ảnh đại diện ảo) đã liên tục ra mắt những nội dung liên quan đến tựa game này, tạo tiền đề để CS:GO có thể nhận về nhiều lượt xem hơn trên Twitch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang