ĐTCL Mùa 7: Riot quyết định xóa Ấn Thượng Long vì khả năng đem đến chiến thắng quá khủng

Khi Ấn Thượng Long có thể đem đến một tỷ lệ thắng cho game thủ quá lớn thì Riot Games quyết định sẽ xóa món trang bị này trong tương lai gần

Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 giới thiệu đến cộng đồng game thủ rất nhiều những quân cờ và Hệ Tộc mới vô cùng mạnh mẽ, đáng chú ý nhất đó là chính là những quân cờ Rồng Thần mang cho mình sức mạnh khổng lồ lần đầu tiên xuất hiện tại trò chơi "cờ nhân phẩm này". Với bộ Hệ Tộc phong phú như thế thì game thủ cũng đã tạo ra những đội hình vô cùng mạnh mẽ, tạo ảnh hưởng lớn đến mùa 7.

Xem thêm: DTCL: Chi tiết bản cập nhật 12.13 - Cân bằng lại toàn bộ Hệ Tộc và Tướng mạnh trong Mùa 7

Một trong những đội hình được đánh giá cao nhất bởi cộng đồng game thủ hiện tại đó chính là Thượng Long. Khi kích hoạt được buff của Tộc thì game thủ sẽ có cơ hội cao nhận được các tướng Thượng Long trong cửa hàng sau mỗi 5 đợt quay tướng, Đây cũng chính là nguyên do giúp cho đội hình này có thể nâng cấp được rất nhiều những quân cờ 3 sao thuộc Thượng Long, bất kể chúng là những vị tướng nguyên bản hay sử dụng Ấn Tộc Hệ.

ĐTCL Mùa 7: Riot quyết định xóa Ấn Thượng Long

Với độ hot của mình thì Ấn Thượng Long trở thành món trang bị được săn đón bậc nhất tại ĐTCL Mùa 7. Bởi nếu lắp Ấn này cho những vị tướng có giá trị cao thì game thủ có thể nhận được những quân cờ 3 sao 5 tiền vàng vô cùng chất lượng. Đây cũng là lý do mà game thủ cho rằng nếu có thể sở hữu được Ấn Thượng Long thì coi như đã giành được 50% cơ hội chiến thắng rồi.

Xem thêm: ĐTCL: Riot khẳng định Kim Long là tộc rất mạnh nhưng ai cũng dùng sai cả

ĐTCL Mùa 7: Riot quyết định xóa Ấn Thượng Long

Khi mà sức mạnh của Thượng Long đang dần vượt ngoài tầm kiểm soát thì Riot Mortdog - Giám đốc dự án của ĐTCL - cũng đã lên tiếng rằng họ sẽ quyết định xóa bỏ Ấn Thượng Long tại phiên bản 12.13 sắp tới, dù cho tỷ lệ xuất hiện của trang bị này đang ở mức cực kì thấp.

ĐTCL Mùa 7: Riot quyết định xóa Ấn Thượng Long

Chắc chắn quyết định này của Riot Games chắc chắn sẽ gây ra nhiều tranh cãi cũng như tiếc nuối trong cộng đồng game thủ. Nhưng nếu nói về sự cân bằng của trò chơi thì Ấn Thượng Long chẳng khác gì một trang bị tối thượng đưa những người chơi may mắn đến chiến thắng cả, do đó thì động thái của Riot Games cũng được đánh giá là vô cùng hợp lý, ít nhất là trong thời điểm mà meta của trò chơi đang khá cân bằng như hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang