Kingdom: The Blood - Tựa game mới dựa theo series Netflix nổi tiếng chuẩn bị ra mắt

Là series phim về zombie đình đám của Netflix, cuối cùng thì tựa game Kingdom: The Blood đã có thêm gameplay cụ thể hơn hé lộ cơ chế chiến đấu chống lại zombie và những kẻ địch khác đáng mong đợi.

Kingdom: The Blood - Tựa game mới dựa theo series Netflix nổi tiếng chuẩn bị ra mắt

Lần đầu được giới thiệu vào năm 2020 và hé lộ video điện ảnh trong năm tiếp theo, cuối cùng thì NPT Action Square đã chính thức tung ra video giới thiệu gameplay cụ thể của tựa game Kingdom: The Blood.

Theo gameplay mới, Kingdom: The Blood sẽ có lối chơi chặt chém khá cơ bản với những đòn kết liễu zombie "kinh điển" như chém bay đầu và phản ngược đòn tấn công. Ngoài ra, theo lời NPT thì tựa game này được dựng theo công nghệ ghi lại chuyển động của kiếm sư với hơn 15 năm kinh nghiệm, do đó bạn có thể cảm nhận được sự chân thực trong các đòn chuyển động và tấn công của nhân vật.

Kingdom: The Blood - Tựa game mới dựa theo series Netflix nổi tiếng chuẩn bị ra mắt 2

Cốt truyện của Kingdom: The Blood hiện tại vẫn chưa rõ sẽ mở theo lối đi riêng hay bám theo series của Netflix, ngoài ra chúng ta vẫn chưa biết được ngày ra mắt dự kiến của game. Hiện tại, game sẽ có thể ra mắt trên cả PC và mobile với cả tính năng PvE, Raid và PvP hỗn hợp. Điều đáng lo ngại là tựa game có thể phát triển số lượng Boss và tính năng PvE + Lực chiến ra sao để game vừa cân bằng mà hấp dẫn về lối chơi trong tương lai thôi.

Kingdom: The Blood - Tựa game mới dựa theo series Netflix nổi tiếng chuẩn bị ra mắt 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang