LMHT: Vũ Điệu Tử Thần lại trở thành món trang bị quá bá đạo bởi lượng hồi máu khổng lồ

Vũ Điệu Tử Thần luôn là một món trang bị gây tranh cãi bởi lượng hồi phục mà nó đem lại cho tướng sử dụng là quá lớn

Kể từ khi phiên bản 12.10 được cập nhật thì meta của LMHT đã có một sự thay đổi vô cùng rõ rệt, đáng chú ý nhất đó chính là một món trang bị đang vươn lên, trở thành sự lựa chọn của không chỉ những tướng Đấu sĩ đường trên mà còn có cả những tướng Chống chịu hay Sát thủ nữa. Trang bị này chính là Vũ Điệu Tử Thần - Một cái tên không còn quá xa lạ đối với bất kì game thủ nào.

Có một sự thật đó là kể từ phiên bản 12.10 thì nhiều game thủ đã lựa chọn lên Vũ Điệu Tử Thần ngay sau khi xong món trang bị chính đầu tiên. Nhờ vào lượng chỉ số cộng thêm cực lớn, khả năng chống chịu cùng lượng hồi phục mạnh mẽ đã biến nó trở thành "trấn phái" của nhiều vị tướng khác nhau.

Xem thêm: Ryu - kẻ bại trận vĩ đại nhất dưới tay Faker trở thành HLV cho Liiv SANDBOX

LMHT: Vũ Điệu Tử Thần lại trở thành món trang bị quá bá đạo

Cũng từ khả năng hồi phục vô cùng mạnh mẽ nhờ vào nội tại nên Vũ Điệu Tử Thần gần như là một món trang bị không thể thiếu đối với những tướng Đấu Sĩ có khả năng cò quay tốt như Irelia hay Jax. Nhưng điều đáng nói ở đây đó là những vị tướng Sát thủ, hay thậm chí là Chống chịu cũng có xu hướng sử dụng trang bị này bởi nội tại Chịu Đòn quá lợi hại của mình.

Xem thêm: LMHT: Thời gian bảo trì bản cập nhật 12.13 ngày 14/7 của LMHT và DTCL chính thức

LMHT: Vũ Điệu Tử Thần lại trở thành món trang bị quá bá đạo

Theo như nhiều ý kiến đến từ cộng đồng game thủ thì sức mạnh của Vũ Điệu Tử Thần đang không thể kiểm soát được và cần một sự điều chỉnh đến từ Riot Games. Dù cho Riot Games có tiến hành giảm sức mạnh của món trang bị này trong phiên bản 12.10 và 12.11 nhưng bao nhiêu đó có vẻ là chưa đủ bởi sự bá đạo của Vũ Điệu Tử Thần vẫn chưa hề giảm đi một tí nào.

LMHT: Vũ Điệu Tử Thần lại trở thành món trang bị quá bá đạo

Cõ lẽ trong tương lai không xa thì Vũ Điệu Tử Thần sẽ lại một lần nữa lọt vào tầm ngắm của Riot Games ở những phiên bản cập nhật sắp tới để giảm đi những lợi ích quá lớn mà nó đem lại

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang