Genshin Impact: Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe

Vừa mới đây, leaker Ubatcha đã tung ra các đoạn hội thoại ngắn giữa Nhà Lữ Hành và Childe bàn về chi tiết 10 vị Quan Chấp Hành Fatui còn lại đang bắt đầu "hành động" và dự kiến sẽ tham gia nhiều hơn vào cốt truyện sắp tới của Genshin Impact.

Lưu ý: Bài viết sẽ có Spoilers nội dung của Genshin Impact trong bản 2.8 trở đi. Xem để tham khảo nhé.

Genshin Impact: Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe

Theo đó, bản 2.8 Genshin Impact sắp tới sẽ có màn tái hợp giữa Nhà Lữ Hành và Childe trên đường tìm lại Scaramouche (do cậu đã lấy Gnosis của Lôi Thần và mang đi đâu đó mất rồi). Rất có thể Scaramouche đã lên đường đến Sumeru (và cũng cùng địa điểm mà nhà lữ hành tìm đến). Trước khi chia tay, Childe có thể sẽ cho chúng ta hỏi một số thông tin cơ bản về các Quan chấp hành Fatui còn lại - khi họ đã được điều đi hoạt động ráo riếc hơn trên toàn bộ Teyvat.

Genshin Impact: Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe 2

Genshin Impact: Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe 3

Chúng ta sẽ lần lượt điểm qua từng post trong Twitter của Ubatcha về 10 Quan Chấp Hành Fatui ngay dưới đây. Bạn cần nhớ rằng đây là lời của Childe tả về các "bạn đồng nghiệp" của mình nhé:

Về The Jester (Gã Hề)

Hắn là Quan Chấp Hành Fatui đầu tiên, và giờ đây hắn là lãnh đạo của chúng tôi. Hắn chỉ xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt thôi. Về thành tựu...nói thật thì tôi chẳng quan tâm. Tôi chỉ một lòng trung thành và tận hiến vì Tsaritsa, và không ai khác.

Genshin Impact: Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe 4

Về The Captain (Thuyền Trưởng)

Tôi đã từng thấy anh ấy trên chiến trường, và ôi đúng là đã mắt. Có lẽ tôi vẫn còn đứng xếp hạng quá thấp để senpai notice me. Vâng, anh ta vẫn chưa biết được sức mạnh của tôi, nhưng cũng sẽ có một ngày tôi sẽ cho anh ấy thấy khả năng của mình.

Genshin Impact: Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe 5

Về The Doctor (Tiến Sĩ)

Tôi nghe rằng hắn ta đã phân bản thân thành nhiều "phiên bản" ở nhiều độ tuổi khác nhau, và bắt chúng đi làm nhiệm vụ cho mình. Vâng, các đồng chí của chúng tôi đều khá kì lạ. Nghĩ lại thì, nếu tôi gặp bản sao của chính mình...chúng tôi phải chiến đấu và quyết định ai là người được tồn tại.

Genshin Impact: Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe 6

Về The Knave (Quân Bồi?)

Tôi không có ý kiến xấu gì về những người có chí hướng riêng của mình - chính tôi cũng tham gia Fatui vì đam mê chiến đấu thực tiễn. Nhưng tôi hoàn toàn không ưa cô ta. Nếu cô tìm thấy lợi ích từ việc phản bội người khác, cô ta sẽ trở mặt ngay lập tức với Tsaritsa ngay lập tức. Thứ lươn lẹo không xương.

Genshin Impact: Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe 7

Về The Rooster

Tôi không biết động cơ của hắn là gì, nhưng có vẻ hắn thật sự muốn giúp đỡ tôi. Hắn đối xử với tôi như người trong nhà. Tiện nói tới người nhà - Tonia và Teucer vẫn luôn kể với tôi về số bánh ngọt và quà tặng của ông cho chúng. Vì vậy, khi đi công tác xa nhà, ông luôn giữ lời hứa sẽ bảo vệ gia đình của tôi.

Genshin Impact: Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe 8

Về The Marionette (Con Rối?)

Cô ấy luôn bị cuốn hút vào các nghiên cứu của chính mình. Hmm.. không biết rằng những thứ máy móc đó có liên quan gì đến cô ấy không? Tôi chỉ mới gặp cô có vài lần, nhưng mỗi khi chạm mắt nhau thì cô ấy lúc nào cũng muốn bóp cổ tôi vậy. Tôi chẳng biết mình đã làm gì mà chọc giận cô đến vậy.

Genshin Impact: Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe 9

Về The Regrator

Ồ, đó là anh chàng với cái đầu với kế hoạch hoành tráng được thúc đẩy vởi tham vọng thô sơ. Tôi chẳng hiểu gì mỗi khi anh ta bàn về các giả thiết của mình...nhưng miễn cậu ta vẫn mang tiền về cho Fatui, tôi chẳng có gì để phàn nàn cả.

Genshin Impact: Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe 10

Về Damselette

Các quan chấp hành Fatui được đánh giá theo sức mạnh của mình, và tôi chẳng hiểu tại sao cô bé ấy lại đứng hạng 3. Tôi sẵn sàng chạm trán với các quan chấp hành khác nếu có cơ hội, nhưng đối với cô ấy...lúc nào cũng khiến tôi cảm thấy bất an. Bạn nên cẩn thận với cô ấy thì tốt hơn.

Genshin Impact: Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe 11

Về The Fair Lady (Signora)

Tôi chẳng bao giờ chung phe với bà ta được cả. Nhưng tôi nghĩ rằng giờ đây mình chẳng còn gì nói về bà ta nữa rồi. Khi là Quan Chấp Hành, chúng tôi phải chấp nhận cái chết có thể đến bất cứ lúc nào...Nhưng đừng lo đến tôi. Dù chuyện gì xảy ra đi nữa, tôi sẽ cố gắng hết mình và sống sót đến cùng.

Genshin Impact: Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe 12

Về Scaramouche: Đang ôm cục Gnosis Lôi sủi rồi, từ từ về sau

Chúng ta sẽ biết được rõ hơn về ngữ cảnh dẫn đến các câu hội thoại này trong bản 2.8 Genshin Impact sắp tới. Hãy cùng đón chờ các tin leak mới nhất cùng Lag.vn nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang