Cụ ông khiến game thủ PUBG phải thán phục khi dùng chảo combat với cá sấu

Chảo được biết đến là 1 trong những vũ khí mang tính biểu tượng của cộng đồng PUBG và cụ ông trong bài viết này đã dùng nó để chiến đấu với 1 con cá sấu

Nếu là một fan của PUBG hẳn bạn đã biết đến hình ảnh chiếc chảo rán huyền thoại. Là một vũ khí cận chiến trong game chiếc chảo không những có thể gây ra sát thương lớn ở tầm gần mà còn trở thành một khiên chắn đích thực phía sau lưng game thủ. Có điều này bởi lẽ chiếc chảo rán có thể khóa mọi đường đạn bắn vào nó, một đặc điểm có thể coi là độc nhất của PUBG.

Xem Thêm: Siêu phẩm kinh dị The Callisto Protocol mong muốn tách khỏi PUBG, công bố ngày ra mắt chính thức

Cụ ông khiến game thủ PUBG phải thán phục khi dùng chảo combat với cá sấu

Nhưng nhiều người đã vô cùng bất ngờ về việc 1 cụ ông đã sử dụng chảo để tự vệ trước sự tấn công của cá sấu và điều này khiến cho cộng đồng game thủ PUBG phải bàn tán 1 hồi lâu.

Theo nguồn tin cho biết, cụ Kai Haisen - chủ 1 nhà nghỉ ở phía bắc (Úc) khi đang trên đường đưa khách ra sân bay thì khách của ông bị chặn đường bởi 1 con cá sấu to dài hơn 2m. Sau đó, ông muốn trấn an cho khách và sợ họ bị trễ chuyến bay nên đã không ngần ngại vác 1 cái chảo chống dính ra để tấn công con vật. 

Trong cuộc giao tranh, cụ Kai còn thành công đập được 1 phát chính xác vào đầu của con vật và khiến cho sợ hãi bỏ chạy. Thông tin thêm cho biết thì đây là con cá sấu mà ông đang nuôi do đó ông cảm thấy mình phải có trách nhiệm trong việc đuổi con vật này đi.

Hành động của cụ Kai nhanh chóng được ghi lại và không mất quá nhiều thời gian để ông được các game thủ PUBG ngay lập tức tôn vinh là huyền thoại sống, thậm chí còn ca tụng ông là người đàn ông dùng chảo hay nhất trong game. Giả sử có chơi PUBG, cụ ông này chắc cũng bá đạo phải biết.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang