Riot thay đổi tỉ giá tiền tệ trong Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý

Người chơi của hai tựa game này sẽ phải bỏ ra nhiều hơn để nhận về số RP tương ứng trong game so với trước đây.

Với động thái điều chỉnh tỉ lệ tiền tệ trong game, người chơi của hai tựa game Liên Minh Huyền ThoạiĐấu Trường Chân Lý tại một số khu vực sẽ phải bỏ ra nhiều hơn một chút khi có ý định nạp tiền mua vật phẩm trong 2 tựa game này.

Thay đổi tỉ giá tiền tệ trong LMHT và ĐTCL 1

Riot đã thông báo về sự thay đổi tỉ lệ chuyển đổi tiền tệ từ tiền mặt sang tiền ingame đối với hai tựa game nêu trên vào ngày hôm nay. Tất cả các thay đổi về tỉ giá sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 19 tháng 8, kèm theo đó là một chương trình khuyến mãi của Riot cho các giao dịch diễn ra từ ngày 14 đến ngày 31 tháng 7 nhằm đền bù phần nào cho các game thủ. Việc thay đổi tỉ giá sẽ được diễn ra ở các máy chủ tại Mỹ, Canada và của Tencent. Đối với máy chủ tại Mỹ và Canada, người chơi cần bỏ thêm khoảng 10% giá trị của gói nạp cũ để có được số lượng RP tương ứng.
Xem thêm: Riot chuyển địa điểm tổ chức CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2022

Thay đổi tỉ giá tiền tệ trong LMHT và ĐTCL 2

Những thay đổi này đã tuân theo một số thay đổi ở vài khu vực khác trong năm 2021. Giải thích cho việc này, Riot nói rằng do "lạm phát trên toàn thế giới, biến động tiền tệ, duy trì giá cả hợp lí giữa và trong các khu vực cũng như tính nhất quán trên các sản phẩm của chúng tôi cũng như việc tăng chi phí cho một số khoản liên quan". Các khu vực mà LMHT do Tencent điều hành sẽ có những thay đổi khác nhau tùy theo khu vực, trong khi đó các khu vực LMHT do Garena quản lí sẽ không có sự điều chỉnh nào.

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 12.13 chính thức - Chỉnh sửa lớn cho Gwen, Sivir, Sát Lực và các tướng mạnh khác

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang