Genshin Impact: Game thủ phát hiện skin mới của Fischl trông rất giống một Valkyrie của Honkai Impact 3rd

Ngay sau khi trang phục mới của Ficshl được công bố thì cộng đồng game thủ nhận ra rằng Fischl trông rất giống một nhân vật của Honaki Impact 3rd

Fischl sẽ là một trong 2 nhân vật có cho mình một bộ skin hoàn toàn mới tại bản cập nhật 2.8 sắp tới của Genshin Impact. Khác với trang phục của Diluc (một nhân vật 5 sao) thì skin của Fischl có thể được nhận hoàn toàn miễn phí thông qua sự kiện, hoặc nếu bạn lỡ bỏ qua sự kiện lần này thì có thể mua trong shop sau đó bằng Đá Sáng Thế.

genshin impact skin của fischl giống fallen Rosemary honkai impact

Trang phục mới của Fischl có cho mình tông màu trắng và tím làm chủ đạo, khiến cho Fischl trông như một cô nàng quý tộc sang trọng, cũng như nhìn cô có vẻ trưởng thành hơn rất nhiều. Tuy nhiên ngay sau khi trang phục này ra mắt thì nhiều game thủ đã nhận ra rằng trang phục mới của Fischl lại mang đến cảm giác giống như nhân vật Rita trong suit Fallen Rosemary cấp S trong tựa game Honkai Impact 3rd.

Xem thêm: Game thủ chơi Genshin Impact server lậu cảm thấy chán ngán vì "quá đầy đủ"

genshin impact skin của fischl giống fallen Rosemary honkai impact

Một số game thủ khác đã bông đùa rằng sau khi ghé sang vũ trụ của Honkai Impact trong sự kiện cách đây 1 năm thì Fischl cũng đã tiện tay thiết kế một bộ trang phục tương tự như Rita để mặc sau khi quay trở về Teyvat. Thậm chí những người chưa từng chơi Honkai Impact trước đây cũng phải thừa nhận rằng trang phục mới của Fischl có khá nhiều điểm tương đồng với Fallen Rosemary.

genshin impact skin của fischl giống fallen Rosemary honkai impact

Có một điều thú vị nữa là ở Honkai Impact 3rd thì Fischl và Fallen Rosemary rất thưởng được ghép chung một đội, phối hợp với nhau cực kì tốt để gây ra một lượng sát thương nguyên tố khổng lồ. Đây cũng có thể là nguyên nhân mà Hoyoverse quyết định trao cho Fischl một bộ trang phục giống với Rita như thế.

Xem thêm: Cần bao nhiêu tài nguyên để nâng cấp Klee trong Genshin Impact?

Tất nhiên cả trang phục của Fischl và Fallen Rosemary đều không có bất kì chi tiết nào giống nhua, nhưng khi nhìn vào vẫn khiến cho game thủ gợi nhớ về cả 2 chính là điểm thú vị của 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang