ĐTCL: Streamer Việt thua liên tiếp 47 round đấu khiến cộng đồng không khỏi bàng hoàng

Không chỉ thua 47 round đấu mà anh chàng streamer này vẫn còn khá nhiều máu, cũng như nâng cấp hàng loạt những quân cờ 5 tiền vàng lên 3 sao trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng Đấu Trường Chân Lý

Đối với hầu hết người chơi Đấu Trường Chân Lý thì hầu hết những trận đấu căng thẳng và kịch tính đều sẽ chấm dứt khi mà có một người chơi nào đó sở hữu một vị tướng 5 tiền vàng lên được 3 sao, bởi đây là mốc sức mạnh cao nhất và rất khó để có thể đánh bại được những quân cờ 5 tiền quá mạnh này.

Tuy nhiên trong một diễn biến mới nhất thì một streamer tại Việt Nam đã khiến cho cộng đồng game thủ quốc tế không khỏi ngỡ ngàng khi có thể lên được một loạt tướng 5 vàng lên 3 sao và thua liên tiếp 47 round đấu nhưng vẫn còn sống.

Xem thêm: DTCL Mùa 7: Top 3 đội hình mạnh mẽ nhất sau khi phiên bản cập nhật 12.12b xuất hiện

Cụ thể nam streamer người Việt này đã lợi dụng lõi Ấn Thượng Long để có thể lên được quân cờ Soraka 3 sao từ sớm, từ đó giúp cho Linh Thú có thể hồi máu liên tục và kéo dài thời gian của trận đấu lên, từ đó có được những quân cờ 3 sao cần thiết như Pyke, Yasuo và các Rồng Thần khác.

streamer việt thu 47 round đấu liên tiếp dtcl

streamer việt thu 47 round đấu liên tiếp dtcl

Không chỉ thế, nam streamer này còn tận dụng được đến 4 quân cờ Bard trên sàn đầu nhằm tăng thêm tỉ lệ ra những quân cờ 5 tiền vàng. Dù cho trận đấu đã kết thúc ở round 15-3 nhưng cả anh chàng streamer này và đối thủ của mình vẫn còn rất nhiều máu. Một số game thủ đã đặt ra giả thuyết rằng bể tướng đã hết những quân cờ 5 tiền vàng nên trận đấu đã bị bắt buộc phải kết thúc, nhưng một số lại cho rằng vì diễn biến của trận này quá lâu nên việc kết thúc là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Tìm hiểu về đội hình Daeja Bang Hội với sức mạnh giúp game thủ leo rank cực dễ

streamer việt thu 47 round đấu liên tiếp dtcl

Sau khi thành tích này được đăng tải trên diễn đàn DTCL phương Tây đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của một lượng lớn game thủ. Một số người cũng nhanh chóng nhận ra rằng đây không phải là một trận đấu xếp hạng mà đây chỉ là đấu thường, hay nói một cách đơn giản hơn thì đây là một trận đấu "có kịch bản". Bất kì ai cũng có thể làm được điều này, chỉ cần có đủ thời gian cũng như là cần một vài "diễn viên" tham gia.

“Tôi còn chẳng hiểu anh ta làm thế nào.”

“Round 15-3 có cái gì đó lạ lạ.”

“Tôi không hiểu sao ông bạn này lên được 3 sao gần như mọi tướng 5 tiền mà người chơi còn lại không lên nổi 1 con. Có lẽ họ thỏa thuận với nhau rồi.”

“Sao anh ta có 98% roll ra 5 tiền và chuỗi thua 47 mà vẫn 45 máu?”

streamer việt thu 47 round đấu liên tiếp dtcl

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang