Minecraft: Cách tải skin Technoblade trong bản cập nhật 1.19

Bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn game thủ cách tải và sử dụng skin của Technoblade trong Minecraft 1.19.

Technoblade là một trong những streamer tựa game Minecraft nổi tiếng và đạt nhiều thành tích. Với hàng triệu lượt sub trên kênh YouTube của anh, danh hiệu huyền thoại là người chơi PvP giỏi nhất trong lịch sử trò chơi và là thành viên nổi tiếng trong Dream SMP, điều này khiến anh sẽ không bao giờ bị lãng quên. 

Vào ngày 30.6, Technoblade đã được thông báo là qua đời sau 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Sự nghiệp và những gì anh chàng YouTuber tài năng này luôn sống mãi trong tim của bạn bè, gia đình và hàng triệu người hâm mộ.

Minecraft: Cách tải skin Technoblade trong bản cập nhật 1.19

Và đối với những ai muốn tiếp tục di sản của anh ấy vì vự tôn trọng, bằng cách sử dụng skin nhân vật của Technoblade 

Bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn game thủ cách tải và sử dụng skin của Technoblade trong Minecraft 1.19.

Xem thêm: Minecraft: 10 công trình kiến trúc đẹp nhất thế giới khối vuông

 

Tìm skin Technoblade

Minecraft: Cách tải skin Technoblade trong bản cập nhật 1.19

Điều đầu tiên người chơi cần làm là tìm skin của Technoblade. Điều này có thể được thực hiện bằng cách truy cập bất kỳ trang web skin Mincraft để tải về và Skindex có lẽ là cái tên phổ biến và được biết đến nhiều nhất.

Rất may mắn, là đối với những người chơi muốn thể hiện sự tôn trọng và muốn Technoblade không bị lãng quên có thể thấy ngay skin của anh chàng được hiển thị đầu trang khi nhập vào trang web. Bạn sẽ cần phải nhấp vào skin mà họ yêu thích. 

Tuy nhiên, game thủ cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu trang để tìm kiếm tên "Technoblade" để nhận được kết quả dành riêng cho skin của anh ta và các phiên bản khác của nó.

Xem thêm: Technoblade là ai? Những cống hiến mà anh mang lại cho cộng đồng Minecraft

 

Chọn skin theo cách thủ công

Minecraft: Cách tải skin Technoblade trong bản cập nhật 1.19

Người chơi cũng có thể chọn skin trong trò chơi theo cách thủ công thay vì kết nối tài khoản của họ với trang web của Skindex. Họ có thể làm điều này bằng cách nhấn vào nút tải xuống để tải xuống skin dưới dạng file hình ảnh. Hình ảnh này trông rất lạ, vì skin 3D đã được làm phẳng thành hai chiều.

Sau khi tải xuống hoàn tất, người chơi phải di chuyển đến Minecraft.net và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau khi đăng nhập, họ sẽ di chuyển đến phần "My Games". Phải có Java Edition được liệt kê và bên dưới nó, một nút để thay đổi giao diện.

Sau khi nhấn vào nút đổi skin, game thủ có thể chọn một tập tin cho skin của mình. Họ cần phải nhấn nút "Select File" và chọn giao diện đã tải xuống. Sau đó, họ sẽ cần nhấn vào nút "Upload".

Xem thêm: Technoblade - Youtuber Minecraft nổi tiếng qua đời sau 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư

 

Chỉnh sửa skin 

Minecraft: Cách tải skin Technoblade trong bản cập nhật 1.19

Những người tạo điểm nhấn cho nhân vật Technoblade của riêng mình ấn, bạn có thể chỉnh sửa skin một cách dễ dàng. Có một nút chỉnh sửa skin bên dưới các nút tải lên Minecraft.net và các nút tải xuống.

Nhấn nút này sẽ đưa người chơi đến trình chỉnh sửa pixel, nơi họ có thể chỉnh sửa skin theo sở thích bằng cách vẽ và chỉnh sửa pixel trên hình ảnh 3D của một nhân vật Minecraft với skin được chỉnh sửa.

Sau khi thực hiện xong các thay đổi, họ có thể nhấn vào nút tải xuống và sau đó có thể tham khảo thiết lập thủ công một phần giao diện để nhận được giao diện trong trò chơi.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang