Genshin Impact: Rò rỉ bộ kỹ năng của Nhà lữ hành hệ Thảo và các phản ứng thuộc hệ Thảo

Mới đây thì những thông tin về kỹ năng của Nhà Lữ Hành hệ Thảo đã được hé lộ, kèm theo đó là những tương tác giữ hệ Thảo và những nguyên tố khác nữa

Trong những ngày qua thì cộng đồng game thủ không khỏi sôi sục với rất nhiều những thông tin rò rỉ liên quan đến phiên bản 3.0 của Genshin impact, với một loạt những nhân vật hoàn toàn mới tại vùng đất Sumeru. Tuy nhiên có một thứ mà người hâm mộ cũng vô cùng quan tâm, đó chính là liệu Nhà Lữ Hành sẽ có kỹ năng gì khi sử dụng hệ Thảo, cũng như là những phản ứng của hệ Thảo khi tương tác với những nguyên tố khác sẽ như thế nào.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker cho biết Sumeru sẽ có tận 18 nhân vật mới ra mắt trong tương lai

Hệ thảo là một nguyên tố đã xuất hiện từ khá lâu trong Genshin Impact, nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì những nhân vật hệ Thảo vẫn chưa thấy tăm hơi cho đến khi phiên bản 3.0 ra mắt và game thủ đã mong chờ vào sự xuất hiện của các nhân vật của nguyên tố này từ lâu lắm rồi. 

nhà lữ hành hệ thảo và phản ứng nguyên tố thảo

Và trong một hé lộ mới nhất từ một leaker nổi tiếng của cộng đồng đã công bố những thông tin sơ bộ về bộ kỹ năng của Nhà Lữ Hành hệ Thảo trước sự háo hức của một bộ phận lớn game thủ. Nội dung mà Leaker này chia sẻ như sau:

Xem thêm: Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước buổi livestream 2.8 hoàn toàn thất bại từ Hoyoverse

Một trong hai kỹ năng của Nhà Lữ Hành hệ Thảo đó chính là triệu hồi ra một pháp pháo (tương tự như kỹ năng nộ của Lisa), gây ra sát thương nguyên tố Thảo trong một khu vực cũng như tương tác với những nguyên tố khác xuất hiện trong tầm hoạt động kỹ năng. Những phản ứng nguyên tố xuất hiện sẽ tùy thuộc vào nguyên tố tương tác với hệ Thảo.

nhà lữ hành hệ thảo và phản ứng nguyên tố thảo

Những phản ứng nguyên tố khi các hệ tương tác với nguyên tố Thảo bao gồm: 

  •  Khi phản ứng với nguyên tố Thủy sẽ gia tăng tầm bắn của công trình/ pháp pháo hệ Thảo
  •  Khi phản ứng với nguyên tố Lôi sẽ tăng tốc độ đánh của nhân vật
  •  Khi phản ứng với nguyên tố Hỏa sẽ khiến vật thể phát nổ gây sát thương diện rộng.

Để có thể mở khóa được Nhà Lữ Hành hệ Thảo thì người chơi sẽ phải tương tác với Thất Thiên Thần Tượng tại Sumeru, ngoài ra thì việc tích hợp nguyên tố thảo sẽ giúp đỡ nhiều hơn cho game thủ trong việc khám phá vùng đắt này.

Những thông tin liên quan đến phiên bản 3.0 của Genshin Impact sẽ được Lagvn cập nhật nhanh chóng nhất đến game thủ trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang