Genshin Impact: Cộng đồng bất bình khi Hoyoverse đang tạo ra những nhân vật Sumeru với làn da quá trắng

Game thủ đang cảm thấy không hài lòng với những gì mà Hoyoverse đang làm khi mà tạo hình của các nhân vật Sumeru đang có làn da quá trắng so với vùng đất này

Vào ngày 29/06 vừa qua thì một làn sóng những thông tin về bản cập nhật 3.0 của Genshin Impact đã xuất hiện, với sự ra mắt của nguyên tố Thảo trong trò chơi cũng như là các nhân vật thuộc vùng đất Sumeru bí ẩn. Dù chưa được phát hành chính thức nhưng theo như lộ trình hiện tại của Genshin Impact thì phiên bản 3.0 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 24/08 sắp tới.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Yoimiya trong Genshin Impact: Vũ khí, Thánh Di Vật và đội hình phù hợp (2022)

Tuy nhiên những thông tin hé lộ này lại không nhận về được nhiều những đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ, đồng thời có rất nhiều ý kiến cho rằng Hoyoverse đang có ý muốn "tẩy trắng" cho những nhân vật tại vùng đất Sumeru này. Những hình ảnh bị lộ ra bao gồm cả tạo hình của Thảo Thần Kusanali, người đứng đầu vùng đất Sumeru này và leaker chia sẻ chúng cũng nói thêm rằng  đây "không phải là phiên bản cuối cùng."

Genshin Impact: Cộng đồng bất bình khi Hoyoverse đang tạo ra những nhân vật Sumeru với làn da quá trắng
Tôi buồn vì Hoyoverse có vẻ ngần ngại với việc tạo hình nhân vật đáng lẽ là những chiến binh và phải hoạt động ngoài trời nhiều với mầu da sẫm so với màu da trắng.

Xem thêm: Genshin Impact: Thảo Thần bị cộng đồng chê bai vì có tạo hình của một đứa trẻ cùng làn da trắng muốt

Những ý kiến từ game thủ đều phản ứng một cách gay gắt rằng những nhân vật tại Sumeru đang có cho mình một màu da quá sáng cho dù họ liên tục phải hoạt động dưới cái năng gay gắt nơi đây.

Genshin Impact: Cộng đồng bất bình khi Hoyoverse đang tạo ra những nhân vật Sumeru với làn da quá trắng 2
Dori trong game trông kiểu: ; Đừng quên vote 1* cho cái game này bởi vì chỉ có như vậy thì họ mới chịu lắng nghe chúng ta

Genshin Impact: Cộng đồng bất bình khi Hoyoverse đang tạo ra những nhân vật Sumeru với làn da quá trắng 3
Bởi vì Hoyoverse không để họ sở hữu làn da ngăm cho nên tôi sẽ làm.

Genshin Impact: Cộng đồng bất bình khi Hoyoverse đang tạo ra những nhân vật Sumeru với làn da quá trắng 4

Sumeru kiểu:

Genshin Impact: Cộng đồng bất bình khi Hoyoverse đang tạo ra những nhân vật Sumeru với làn da quá trắng 5
Retweet bài đăng này để làm Hoyoverse sợ đi nè mọi người

Dù vậy phía Hoyoverse vẫn chưa xác nhận rằng hiệu Sumeru sẽ lấy cảm hứng từ bất kì khu vực hay nền văn minh cụ thể nào của thế giới thực. Trong cốt truyện của Genshin Impact cũng xuất hiện một số mô tả cho rằng Sumeru là một vùng đắt của các học giả, có cả sa mạc và rừng nhiệt đới, từ đó cộng đồng game thủ mới suy đoán rằng vùng đất này có thể được lấy cảm hứng từ nền văn hóa Trung Đông và Nam Á.

Genshin impact cũng nhận về không ít những chỉ trích từ game thủ bởi trong game chỉ có duy nhất 2 nhân vật có làn da tối màu là Xinyan và Keaya mà thôi, giờ đây những rò rỉ về tạo hình các nhân vật Sumera thì vùng đất này cũng đang trong một tình trạng tương tự khi có quá nhiều nhân vật mang làn da trắng muốt.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cộng đồng Genshin Impact nổ ra những tranh cãi về tạo hình của các nhân vật trong game, điển hình là Raiden Shogun trước đây cũng bị chê là có tạo hình "phèn" so với một vị thần và cô cũng nhận về không ít chỉ trích ngay khi ra mắt. Dù vậy Raiden Shogun lại là một trong những banner nhân vật ăn khách nhất của Hoyoverse dù đã trải qua 1 đợt rerun mới thấy độ hot của Lôi Thần lớn như thế nào.

Những tranh cãi của cộng đồng hiện vẫn đang tiếp diễn và Lagvn sẽ cập nhật những diễn biến tiếp theo một cách nhanh chóng nhất trong những bài viết sắp tới, hãy cùng đón đọc nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang