Genshin Impact: Thảo Thần bị cộng đồng chê bai vì có tạo hình của một đứa trẻ cùng làn da trắng muốt

Rất nhiều game thủ Genshin Impact đang cảm thấy không hài lòng với tạo hình của Thảo Thần Kusanali, bởi dù là một vị thần nhưng cô lại mang hình hài một đứa trẻ, kèm theo đó là một làn da quá trắng

Vừa qua thì cộng đồng Genshin Impact lại được một phen xôn xao khi mà hàng loạt những hình ảnh liên quan đến bản cập nhật 3.0 đã bị leak ra, kèm theo đó là hình ảnh của Thảo Thần Kusanali có lẽ là thứ gây chú ý nhiều nhất, trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều game thủ yêu thích trò chơi Genshin Impact.

game thủ genshin impact chê bai tạo hình thảo thần
Tạo hình của Thảo Thần được hé lộ

Những thông tin về Thảo Thần trong Genshin Impact khá là giới hạn, khi mà Cỏ Thần May Mắn Kusanali chỉ được hé lộ một phần thông qua nội dung trò chuyện giữa Nhà lữ hành và nhân vật Yae Miko trong nhiệm vụ Ma Thần của cô tại Inazuma mà thôi.

Tuy nhiên sự háo hức về tạo hình của Thảo Thần Kusanali chưa được bao lâu thì một bộ phận lớn game thủ yêu thích Genshin Impact trên Twitter lại cảm thấy không thật sự hài lòng với tạo hình này, thậm chí là có ý "bài xích" nó. Họ rằng một vị thần đại diện cho cả một đất nước về tri thức và trí tuệ, nhưng lại mang hình hài của một đứa trẻ thì thật sự không phù hợp cho lắm.

game thủ genshin impact chê bai tạo hình thảo thần
Thảo Thần đang bị khá nhiều game thủ chê bai vì họ cho rằng tạo hình một đứa trẻ là không phù hợp

Chưa kể Sumeru là một vùng đất được lấy nguồn cảm hứng từ nền văn hóa Trung Đông Đông Nam Á, nhưng Kusanali lại mang một làn da trắng muốt, đôi mắt xanh cùng trang phục có phần hơi bình thường, đồng thời không hề toát lên bất kì một vẻ châu Á nào. Đây là nguyên nhân chính khiến cho cô nàng nhận không ít lời chê bai từ những game thủ tại khu vực này.

game thủ genshin impact chê bai tạo hình thảo thần
- "Đầu tiên, cô ấy đáng lẽ phải là Thảo Thần vậy thì tại sao cô ta lại ở trong hình dạng của một đứa trẻ ở Sumeru? Thứ hai là màu da, ý tôi là Hoyoverse đã phá hỏng nó. Thứ ba là cái THỨ này trông không hề giống một nhân vật 5 sao tí nào và tôi sẽ không bao giờ phí Nguyên Thạch cho cái thứ như vậy. KHÔNG!

game thủ genshin impact chê bai tạo hình thảo thần
- "Sumeru được lấy cảm hứng dựa trên khu vực Đông Nam Á vậy thì tại sao da của cô ta lại tái nhợt vậy? Hoyoverse à bọn ông không thể kiếm tiền trên văn hóa con người của người ta trong game của các ông và rồi các ông còn chẳng thèm cho nó thể hiện một cách chính xác nữa."
- "Hãy cùng nhau bày tỏ cho Hoyoverse rằng cô ấy không nên trông giống như thế mà hãy để cô ấy có làn da ngăm cùng với mái tóc xanh lá."
- "Thật sự luôn? Ở Sumeru và có làn da tái nhợt như vậy?"

Xem thêm: Top 5 nhân vật Genshin Impact sắp được rerun mà bạn không nên bỏ qua

game thủ genshin impact chê bai tạo hình thảo thần
Tạo hình Thảo Thần trong tưởng tượng của một họa sĩ

Bên dưới những bài đăng liên quan đến Thảo Thần đã nổ ra không ít những tranh cãi của game thủ, cho rằng tạo hình của Thảo Thần cũng không phù hợp với một nhân vật 5 sao chứ đừng nói đến việc làm Thần. Thậm chí một số ý kiến cho rằng họ sẽ sẵn sàng "skip" qua banner của Thảo Thần, đồng thời lên tiếng chỉ trích Hoyoverse khi nhà phát triển này không có sự tôn trọng đến nền văn hóa của các quốc gia được lấy cảm hứng như công ty từ nói, nhưng gì mà họ muốn chỉ là lợi nhuận mà thôi.

Tuy nhiên vẫn có một bộ phận game thủ phản bác lại các ý kiến này, cho rằng khi đã là một vị thần thì Kusanali hoàn toàn có thể chọn cho mình một hình hài để xuất hiện. Ngoài ra theo những thông tin từ trong cốt truyện của Genshin Impact cho đến thời điểm hiện tại, Thảo Thần vẫn còn là một vị thần mới và rất trẻ, chỉ vừa thay thế cho Thảo Thần tiền nhiệm đã qua đời. Tất nhiên cộng đồng cũng mong chờ xem liệu Thảo Thần tiền nhiệm có cho mình một làn da ngăm như những gì mà một bộ phận game thủ đang "gào thét" hay không.

game thủ genshin impact chê bai tạo hình thảo thần

- ""Mấy ông đùa hả cô ta trông trắng bệch thế kia" các ông à cô ấy là thần cô ấy có quyền lựa chọn bất kỳ hình dáng nào mà cô ta muốn. Bên cạnh đó, Thảo Thần tiền nhiệm có thể là một người có làn da ngăm cơ mà dù tiếc là bây giờ có thể ông ta đã về hưu hoặc nghẻo rồi. Hoặc chỉ đơn giản là vì cô ta sống trong rừng mưa nhiệt đới và suốt ngày ở trong nhà thì sao."
- "Mấy người bình tĩnh đi... Venti rõ ràng là đã lựa chọn sống trong hình hài của một cậu thiếu niên và chúng ta đều biết lý do mà. Có thể Thảo Thần cũng có lý do của cô ấy khi chọn sống trong cơ thể như vậy. Có lẽ đó là cách mà các vị thần thể hiện tuổi của họ thì sao? 500 năm tuổi đồng nghĩa với hình hài của một đứa trẻ thì sao? Thế nên ngừng than phiền đi"

Xem thêm: Genshin Impact: Leak nội dung game từ 3.0 đến 3.2 tràn lan, Hoyoverse lại mở đợt thanh trừng leaker mới mạnh tay hơn

Trường hợp của Thảo Thần cũng giống như thời điểm trước, khi mà tạo hình lần đầu tiên của Raiden Shogun bị leak ra. Lúc đó thì số lượng người có ý "ném đá" tạo hình của Lôi Thần cũng không phải là ít, cho rằng Lôi Thần trông không được sang trọng và không toát lên được khí chất của một vị thần như cách mà Zhongli đã đạt được, thậm chí còn cho rằng cô trông giống một NPC bán nước hoa bình thường mà thôi.

game thủ genshin impact chê bai tạo hình thảo thần
Lôi Thần cũng từng bị chê là có tạo hình như một NPC bán nước hoa

Tuy nhiên đây cũng chỉ là tạo hình được leak ra và cũng chưa phải là thay đổi cuối cùng đến từ phía Hoyoverse, bởi trước đây thì nhân vật Sangonomiya Kokomi cũng từng có một phiên bản được leak ra từ khá lâu, nhưng khi ra mắt chính thức thì chúng ta mới có được hình ảnh của Kokomi như hiện tại.

game thủ genshin impact chê bai tạo hình thảo thần

Kokomi có một sự thay đổi về tạo hình khá nhiều trước khi được ra mắt

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang