Genshin Impact: Leaker miêu tả hình ảnh trang phục của Tighnari, Dori và Collei

Theo thông tin chính thức server thử nghiệm của Genshin Impact, hình ảnh của Tighnari - Nhân vật Nam hệ Thảo 5 sao đầu tiên tại Sumeru đã chính thức xuất hiện khiến cộng đồng khá hài lòng với thiết kế nhân vật mới này.

Genshin Impact: Leaker miêu tả hình ảnh trang phục của Tighnari, Dori và Collei

Vừa mới đây, các leaker trong bản Beta 3.0 Genshin Impact đã nhận được hình ảnh hé lộ chính thức của nhân vật Tighnira - Nam 5 Sao hệ Thảo sử dụng vũ khí Cung với bộ kĩ năng khá giống với Ganyu. Ban đầu, chúng ta chỉ được thấy một phần nhỏ trang phục của cậu từ các leaker nhỏ lẻ khác.

Lưu ý: Do lệnh thanh trừng leaker của Fatui đang diễn ra khá mạnh, các hình ảnh chính thức của nhân vật đã bị cướp mất và không kèm theo trong bài, hi vọng mọi người thông cảm.

Hình ảnh miêu tả Tighnari  có ngoại hình gần giống với nhân vật Thú Linh của BnS nhưng trong trang phục xanh lá cây, model Nam trung bình (Kazuha/Heizou/Bennet)

Genshin Impact: Leaker miêu tả hình ảnh trang phục của Tighnari, Dori và Collei 2

Sau đó, leaker Blank khá nổi tiếng đã ra mặt và tung hình ảnh toàn bộ của Tighnari khi quá mệt mỏi trước các "cách leak" từng phần nhỏ của các leaker khác. Ngoài ra, đây chắc chắn là artwork chính thức của cậu chứ không hề là fan art nhé. Điều đáng chú ý khác là theo lời các leaker, Sumeru sẽ được chia ra làm 2 khu vực chính (cùng 2 nhóm người ở từng khu vực) là Rừng Rậm/ Rừng cây với người dân tại đây sẽ có màu da tái (tái trắng không phải da trắng), và khu vực sa mạc với người dân có nước da sậm màu hơn.

Genshin Impact: Leaker miêu tả hình ảnh trang phục của Tighnari, Dori và Collei 3

Trước đó, Blank cũng đã từng tung bộ kĩ năng đầy đủ của Tighnari với lối chơi khá giống Ganyu nhưng thay vì nổ băng thì giờ sẽ nổ các mũi tên hoa theo dạng đạn tự dí và gây sát thương Thảo khá thú vị.

Chi tiết kĩ năng của Tighnari (Cung Nam hệ Thảo 5 Sao)

  • Nội tại: Hiện đặc sản tại Sumeru
  • Nội tại đánh thường:
    • Cấp 1: Nhắm bắn gây sát thương Thảo
    • Cấp 2 (Gòng giống Ganyu): Bắn một bó hoa, gây sát thương hệ Thảo. Nếu bó hoa trúng địch, nó sẽ tự tung ra 4 cành hoa tự dí trúng các nhân vật gần đó, gây thêm sát thương Thảo diện rộng
  • Kĩ năng nguyên tố: Ném cái gì đó theo hướng chỉ định gây sát thương Thảo diện rộng (chắc giống ném bò của Itto), và tạo ra một vùng đất gây hiệu ứng "hỗn loạn". Sau khi thi triển,Tighnari sẽ nhắm bắn nhanh hơn ở Cấp 2 - hoặc kĩ năng buff kích hoạt sau 3 đòn nhắm bắn.
  • Kĩ năng nộ: Hút hết các hạt giống (?) và bắn một bó tên với khả năng tự dí đánh các mục tiêu gần đó gây sát thương Thảo. Khi các mũi tên này trúng mục tiêu, mỗi mũi tên lại sinh ra các mũi tên bé hơn để dí các kẻ địch gần đó tiếp tục.

Genshin Impact: Leaker miêu tả hình ảnh trang phục của Tighnari, Dori và Collei 4

Đối với Dori, chúng ta sẽ có nhân vật nữ nhỏ gần tương đồng như Diona và diện mạo trang phục theo phong cách Thần Đèn cơ bản (nhưng không có tai mèo). Dĩ nhiên các chi tiết sẽ khác so với hình miêu tả của họa sĩ rồi. Đối với Collei, cô sẽ có trang phục sậm màu xanh lá cây với phần chân giống Sucrose, kiểu tóc giống Lumine (khác với comic) và gương mặt khá xinh xắn.

Genshin Impact: Leaker miêu tả hình ảnh trang phục của Tighnari, Dori và Collei 5

Hãy cùng Lag.vn chờ đợi xem Hoyoverse có gì bất ngờ thêm cho chúng ta không nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang