Genshin Impact: Hoyoverse sẽ thay đổi tên và trang phục của Scaramouche trước khi ra mắt chính thức

Là một nhân vật được cộng đồng chờ đợi từ rất lâu, cuối cùng thì có vẻ Scaramouche sẽ được chính thức ra mắt vào bản cập nhật 3.2 Genshin Impact cùng cái tên mới và diện mạo thay đổi hoàn toàn để phù hợp với game hơn.

Genshin Impact: Hoyoverse sẽ thay đổi tên và trang phục của Scaramouche trước khi ra mắt chính thức

Theo chia sẻ từ leaker Mero và đã được các leaker nổi tiếng xác nhận, Scaramouche sẽ trở thành Boss Tuần của Sumeru và được ra mắt vào bản 3.2 - đồng thời cũng có banner nhân vật gần trong khoảng thời gian này. Đặc biệt, Scaramouche sẽ có tên gọi mới là Wanderer (Kẻ Lang Thang) thay vì Scaramouche hay Kunikuzushi theo cốt truyện trước đó đã hé lộ. Theo cộng đồng game thủ, cái tên mới này khá phù hợp với vị trí của cậu ta hiện nay - khi cậu sẽ thay đổi như thế nào đó theo cốt truyện của Sumeru sắp tới - và không còn là Quan chấp hành Fatui nữa mà giờ đây thành kẻ lang thang khắp Teyvat...?

Genshin Impact: Hoyoverse sẽ thay đổi tên và trang phục của Scaramouche trước khi ra mắt chính thức 2

Genshin Impact: Hoyoverse sẽ thay đổi tên và trang phục của Scaramouche trước khi ra mắt chính thức 3

Không chỉ có cái tên, Scaramouche hay Wanderer sẽ được thiết kế lại phần lớn toàn bộ trang phục mặc định của cậu trước khi ra mắt trở thành nhân vật có thể chơi được. Ngoại trừ chi tiết nón vành to được giữ lại, cậu sẽ bị mất trang phục cùng chiếc màn cực chất của mình - rõ ràng phải thay đổi khi việc đưa trang phục quá "cầu kỳ" vào di chuyển của Genshin Impact sẽ khá phiền và dễ gây lỗi trong chuyển động nhân vật.

Genshin Impact: Hoyoverse sẽ thay đổi tên và trang phục của Scaramouche trước khi ra mắt chính thức 4

Theo dự đoán của game thủ, trang phục mới của Wanderer/Scaramouche rất có thể sẽ tinh chỉnh và gọn gàng hơn trước, với hình ảnh của sự kiện Sắc màu trước đó cũng cho ta thấy được một trang phục đơn giản hơn trong thời gian lang thang của Scaramouche tại Inazuma.

Genshin Impact: Hoyoverse sẽ thay đổi tên và trang phục của Scaramouche trước khi ra mắt chính thức 5

Đây là những thay đổi khá lớn nhưng có thể sẽ hợp lý hơn khi Hoyoverse mở cửa Sumeru từ bản 3.0 trở đi và có lẽ cốt truyện của Scaramouche sẽ đưa anh đưa vào con đường...chính nghĩa hơn cùng Nhà Lữ hành. Điều tương tự cũng đã xảy ra với Childe khi anh vừa là nhân vật chơi được và cũng là Boss tuần tại Liyue vào thời gian đầu cập nhật. Hãy cùng chờ đớn Wanderer trong bản cập nhật 3.2 của Genshin Impact sắp tới cùng Lag.vn nhé.

Genshin Impact: Hoyoverse sẽ thay đổi tên và trang phục của Scaramouche trước khi ra mắt chính thức 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang