Genshin Impact: Hết thử thách trong game, người chơi tự tạo nên thử thách phá đảo Wiki cực cuốn

Khi không còn quá nhiều những thử thách trong game nữa thì cộng đồng game thủ đã tìm ra một thử thách hoàn toàn mới, đó là phá đảo trang Wiki của Genshin Impact

Genshin Impact là một tựa game thế giới mở nổi tiếng bậc nhất ở thời điểm hiện tại sau 2 năm ra mắt, thu về cho mình một lượng người hâm mộ khổng lồ rộng khắp toàn thế giới. Cũng bởi vì lý do này nên một số người hâm mộ đã tạo dựng nên một trang Wiki dành riêng cho Genshin Impact với toàn bộ những thông tin liên quan đến trò chơi đều nằm trong đó.

thử thách phá đảo genshin impact Wiki

Tất nhiên sau một khoảng thời gian chơi game thì số lượng nội dung giải trí của người chơi cũng sẽ dần trở nên hạn hẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên mới đây thì game thủ đã tìm ra được một trò giải trí mới với trang Wiki của Genshin Impact mà bất kì game thủ nào cũng có thể thử trải nghiệm một lần.

Xem thêm: Vì sao các tài khoản Genshin Impact bị đánh cắp hàng loạt và cách phòng tránh cho game thủ

Theo đó thử thách này được mang tên "Phá đảo Genshin Impact Wiki" và luật chơi của nó cũng vô cùng đơn giản. Đầu tiên game thủ sẽ sử dụng một công cụ tìm từ khóa để tìm ra 2 từ ngẫu nhiên, trong đó 1 từ sẽ là "vạch xuất phát" và từ còn lại sẽ là "vạch đích". Nhiệm vụ của game thủ lúc này đó là sẽ phải nhảy từ trang vạch xuất phát đến vạch đích trong thời gian ngắn nhất.

Trong trò chơi này thì người chơi sẽ không được phép sử dụng những công cụ tim kiếm nội dung có sắc trên Wiki, cũng như là công cụ thanh tìm kiếm Ctrl + F. Ngoài ra thì người chơi cũng không được phép nhảy về trang Wiki cũ nếu như đã nhảy sang một trang Wiki mới.

Trò chơi này yêu cầu rất nhiều ở kiến thức của người chơi, khi mà bạn phải sở hữu cho mình rất nhiều những thông tin liên quan đến Genshin Impact chứ không chỉ đơn thuần là một trò chơi thi đua tốc độ cuộn chuột , nhấp chuột nhanh.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tung ra bộ kĩ năng của 3 Nhân vật mới sắp ra mắt trong bản 3.0

thử thách phá đảo genshin impact Wiki

Và một trong những cá nhân có một màn thể hiện thử thách vô cùng ấn tượng đó chính là một streamer Genshin Impact - Enviosity. Cụ thể hơn thì anh chàng này đã di chuyển từ từ khóa Kamisato Ayaka đến trang Yelan trong vòng chưa đầy một phút.

Theo như Logic của nam game thủ Enviosity thì anh chàng đã hệ thống thông tin như sau: Ayaka là một nhân vật hệ băng (Cryo), Cryo là một nguyên tố (Element), Thủy (Hydro) cũng là một nguyên tố và Yelan là một nhân vật hệ Thủy. Do đó anh chàng Enviosity chỉ cần nhảy sang 4 trang Wiki theo trình tự Akaya - Cryo - Element - Hydro - Yelan là có thể hoàn thành thử thách này rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang