Genshin Impact: Leaker Trung Quốc hé lộ hàng loạt thông tin về bản cập nhật 3.0 sắp tới

Theo thông tin hé lộ từ leaker Trung Quốc và Nga, các nhân vật và lối chơi xoay quanh hệ Thảo từ bản cập nhật 3.0, 3.1 và 3.2 của Genshin Impact đã xuất hiện với khá nhiều thông tin thú vị để game thủ có thể lên kế hoạch trữ và xây dựng meta từ bây giờ.

Genshin Impact: Leaker Trung Quốc hé lộ hàng loạt thông tin về bản cập nhật 3.0 sắp tới

Cụ thể hơn, theo thông tin hé lộ lấy từ tài khoản Xwides (leaker người Nga) nghe ngóng thông tin từ leaker Trung Quốc, một số chi tiết về nhân vật mới cùng lối chơi của Thảo Quốc ở bản 3.0 Genshin Impact đã được đề cập đến. Một số điều đáng chú ý nhất trong bản cập nhật này bao gồm:

  • Collei sẽ khá xinh, thuộc vai trò Hỗ trợ hệ Thảo và C6 sẽ buff tận 120 Tinh thông nguyên tố
  • Trong các bản cập nhật đầu của Thảo Quốc (3.0 => 3.2), sẽ có một nhân vật gây sát thương với khả năng chuyển hóa Tinh thông sang Tấn Công (ATK)
  • Buff hệ Thảo (2 nhân vật Thảo trong team) sẽ buff Tinh Thông cho cả đội
  • Cyno được dự kiến sẽ ra mắt sau Scaramouche - tức là vào khoảng bản 3.2

Genshin Impact: Leaker Trung Quốc hé lộ hàng loạt thông tin về bản cập nhật 3.0 sắp tới 2
Một số nhân vật tại Sumeru đã xuất hiện trong comic của Genshin Impact

  • Nilou là nhân vật hệ thủy dựa theo lối chơi cùng với hệ Thảo
  • Chúng ta sẽ có một nhân vật 5 sao hệ Hỏa với body Nữ cao (Yelan, Ningguang, Sara) với lối chơi khá giống Xiangling Q trong tương lai, dự kiến vào năm sau (tức giai đoạn cuối từ 3.4 => 3.8 chăng)
  • Một số nhân vật quan trọng trong cốt truyện tại Thảo Quốc: Nhà lữ hành, Cyno, Nilou, Layla, Kusanali (Thảo thần, sẽ có tên gọi khác như Raiden Shogun và Ei), Dottore, Scaramouche, Childe, Đội trưởng Fatui (Pierrot)
  • Thảo Thần Kusanali sẽ tập trung vào hỗ trợ hệ Thảo với tương tác mạnh cùng hệ Thủy và Lôi

Genshin Impact: Leaker Trung Quốc hé lộ hàng loạt thông tin về bản cập nhật 3.0 sắp tới 3

Với các thông tin trên, chúng ta còn có khá nhiều thông tin từ leaker khác xác nhận một số thông tin liên quan đến việc Scaramouche sẽ trở lại cùng với Il Dottore trở thành một trong các nhân vật có thể chơi được.

Ngoài ra, một số nhân vật sẽ xuất hiện cùng với bản 3.0 Genshin Impact cũng phần nào xác nhận thêm các thông tin của leaker Trung Quốc phía trên. Từ đây, chúng ta có thể xâu chuỗi lại phần lớn các leak này đều sẽ xuất hiện trong bản chính thức sắp tới.

Chưa dừng lại ở đó, tên gọi của một nhân vật bí ẩn "giống Su" từ Honkai Impact cũng đã xuất hiện. Theo nhiều nguồn leaker đáng tin cậy, nhân vật này sẽ có tên هيثم (tiếng Ả Tập) hoặc Alhatham (tiếng Anh).

Genshin Impact: Leaker Trung Quốc hé lộ hàng loạt thông tin về bản cập nhật 3.0 sắp tới 4

Genshin Impact: Leaker Trung Quốc hé lộ hàng loạt thông tin về bản cập nhật 3.0 sắp tới 5

Vẫn chưa biết đây có phải là nhân vật quan trọng như thế nào với cốt truyện, nhưng có vẻ Hoyoverse khá tập trung xây dựng nhân vật này, do đó chúng ta chỉ có thể chờ xem thế nào thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang