LMHT: Riot bất ngờ buff mạnh cho Nilah khi cô có thể chắn được đòn đánh của Trụ

Sau một đợt chỉnh sửa nhỏ thì giờ đây Nilah đã có thể chặn được cả những đòn đánh từ Trụ trước sự ngỡ ngàng của không ít game thủ

Sau khi Riot Games công bố về bộ kỹ năng của vị tướng mới Nilah thì cộng đồng game thủ đã nhanh chóng không khỏi xôn xao trước khả năng "hack kinh nghiệm" của vị tướng này. Tuy nhiên không chỉ hack kinh nghiệm mà những tương tác của kỹ năng (W) Thủy Giáp Bảo Hộ lại còn khiến cho game thủ không khỏi sốc bởi độ bá đạo của nó.

Xem thêm: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Sivir sau khi được làm lại, chiêu E không còn hồi mana

Cụ thể thì ban đầu kỹ năng này được xác định là chỉ giúp Nilah tránh những đòn đánh thường, kèm theo đó là giảm lượng sát thương phép trong vòng 2,5 giây. Tuy nhiên sau một đợt điều chỉnh nhẹ từ Riot Games thì chiêu thức này hiện tại có thể chặn được hầu hết những đòn đánh thường từ tướng, Rồng, Baron hay thậm chí là những phán băn từ Trụ nữa.

Đây là một cơ chế từng xuất hiện ở nhiều tướng nhưng vì nó quá "lỗi game" nên Riot Games đã tìm cách loại bỏ chung ra khỏi LMHT. Những vị tướng từng có cho mình khả năng chặn những đòn đánh từ Trụ từng xuất hiện trong LMHT bao gồm (W) Bom Khói của Kalia, Tường Gió của Yassuo hay (W) Khiên Trời Giáng của Pantheon.

w của nilah có thể chặn được đòn đánh từ trụ

Việc có thể chặn được những đòn đánh từ trụ trong khoảng thời gian 2.5 giây là một cơ chế vô cùng bá đạo, chưa kể Nilah cũng có thể buff thêm (W) cho đồng minh trong khoảng 1.5 giây và khiến cho những pha băng trụ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, trong trường hợp mà nó xuất hiện tại máy chủ LMHT chính thức.

Xem thêm: Lucian xuất hiện 100% tại tuần thi đấu đầu tiên của LEC và cả LCS

w của nilah có thể chặn được đòn đánh từ trụ

Nhiều game thủ cũng nhận định rằng đây là một cơ chế không nên xuất hiện ở bất kì vị tướng nào, bởi đã từng có rất nhiều cái tên trước đây đã tận dụng hiệu quả điểm mạnh này để lấy lợi thế vô cùng dễ dàng. Nilah cũng là một trường hợp tương tự bởi cô nàng là một Xạ thủ cận chiến nhưng lại sở hữu quá nhiều công cụ mạnh trong giao tranh sẽ khiến cho sức mạnh của cô khó lòng mà kiểm soát được.

Thêm vào đó thì tầm hoạt động của nội tại cường hóa khả năng hồi máu và tạo lá chắn đang quá rộng, bởi các tướng Hỗ trợ buff không nhất thiết phải đứng quá gần với Nilah nhưng vẫn có thể nhận được một lượng cường hóa hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ. Đây là nguyên do là nhiều game thủ hiện đang yêu cầu Riot Games có động thái cân bằng lại vị tướng này trước khi được ra mắt tại máy chủ chính thức của LMHT trong tương lai gần.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang