Genshin Impact: Leaker tung thông tin về Il Dottore - Quan chấp hành Fatui sẽ trở thành nhân vật có thể chơi được

Theo thông tin mới nhất từ đợt leak liên quan đến Sumeru khá lớn gần đây, một leaker đã bất ngờ hé lộ sớm về sự xuất hiện của Il Dottore - một trong số các quan chấp hành Fatui khét tiếng sẽ trở thành nhân vật có thể chơi được trong Genshin Impact.

Genshin Impact: Leaker tung thông tin về Il Dottore - Quan chấp hành Fatui sẽ trở thành nhân vật có thể chơi được

Cụ thể hơn, theo chia sẻ của Uncle Hxg khá mới lạ, leaker này đã cho biết rằng Il Dottore sẽ sớm trở thành nhân vật có thể chơi được trong tương lai của Genshin Impact. Theo bản dịch, Il Dottore sẽ có thiết kế gần như y hệt bản trong comic và không có quá nhiều thay đổi về nhân vật. Ngoài ra, hắn sẽ vẫn giữ nguyên suy nghĩ và tính cách của mình, không phân biệt đa nhân cách hay 2 con người (giống với Raiden Shogun 2 mặt). Hiện tại thông tin này vẫn rất sớm nên hiện tại leaker không thể cho biết thêm quá nhiều.

Genshin Impact: Leaker tung thông tin về Il Dottore - Quan chấp hành Fatui sẽ trở thành nhân vật có thể chơi được 2

Thông tin này cũng đã được khá nhiều trang leaker khác chia sẻ và tạm thời trong diện "tình nghi" và chưa xác nhận hoàn toàn. Trên thực tế, do Hoyoverse đang trong đợt săn lùng leaker ráo riếc gần đây nên các leaker sử dụng tên khác hoặc tìm cách khác để leak thông tin cũng không có gì quá kì lạ cả. Điều quan trọng là với tính cách ác độc theo bản chất của Il Dottore, việc đưa hắn vào danh sách nhân vật có thể chơi được đã khiến cộng đồng khá nổi giận với các lý do phát triển cốt truyện và nhân vật khá hợp lý. Điều này đã được nhắc đến khá nhiều khi Signora bị trảm bay màu và bạn có thể xem bài viết dưới đây để biết thêm về drama này.

Genshin Impact: Leaker tung thông tin về Il Dottore - Quan chấp hành Fatui sẽ trở thành nhân vật có thể chơi được 3

Về Il Dottore, hắn là một trong những nhân vật khá tàn bạo và nhẫn tâm trong truyện tranh của Genshin Impact khi liên tục thực hiện các thí nghiệm nguy hiểm và mặc kệ sự sống xung quanh của mình. Hắn đặc biệt xem thường những người sử dụng Vision và chống lại ý nghĩ đó - và dĩ nhiên hắn không có Vision rồi.

Genshin Impact: Leaker tung thông tin về Il Dottore - Quan chấp hành Fatui sẽ trở thành nhân vật có thể chơi được 4

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng khi Sumeru có thể sẽ giới thiệu cho chúng ta ít nhất một nhân vật không sử dụng Vision khác nhưng vẫn trở thành nhân vật chơi được: Collei. Collei hoàn toàn không có vision trong comic nhưng được leaker xác nhận sẽ xuất hiện trong bản 3.0 trở đi và có sức mạnh của hệ Thảo. Về Il Dottore, chúng ta vẫn không biết hắn có thể sử dụng Delusion hay cách nào đó giống Collei để có được sức mạnh (nếu hắn trở thành nhân vật có thể chơi được).

Genshin Impact: Leaker tung thông tin về Il Dottore - Quan chấp hành Fatui sẽ trở thành nhân vật có thể chơi được 5

Trước thông tin này, cộng đồng Genshin Impact cũng khá bất bình và cho rằng đây là hướng đi khá xấu cho cốt truyện của tựa game này. Khi Signora được rất nhiều người yêu thích nhưng với ý nghĩ xấu xa của bà, dĩ nhiên bà sẽ không phù hợp khi đứng cùng chiến tuyến (hay đội hình) của người chơi. Khi rõ ràng rằng Il Dottore có thể còn ác độc hơn cả Signora, việc đưa hắn trở thành nhân vật lại càng kì cục hơn - nhưng chúng ta có thể hi vọng rằng hoyoverse có thể dẫn dắt cốt truyện bằng cách nào đó và đưa các nhân vật với nhiều hướng tiếp cận với Nhà Lữ Hành hơn trong tương lai.

Genshin Impact: Leaker tung thông tin về Il Dottore - Quan chấp hành Fatui sẽ trở thành nhân vật có thể chơi được 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang