PUBG tiết lộ trailer giới thiệu bản đồ mới: Deston sẽ cập bến bản cập nhật 18.2

Ngày phát hành của Deston sẽ sớm được công bố và dự kiến ​​sẽ đến cùng với Bản cập nhật tháng 6.

Tựa game sinh tồn nổi tiếng PUBG vừa tung ra một đoạn trailer bản đồ của Deston. Đây là bản đồ 8 vs 8 sẽ cập bến tại bản cập nhật 18.2 sau khi nó được phát hành chính thức. Ngày phát hành của Deston sẽ sớm được công bố và dự kiến ​​sẽ đến cùng với Bản cập nhật tháng 6.

Không giống như các bản đồ khác, Đoạn giới thiệu được phát hành trước đoạn giới thiệu gợi ý về nhiều địa điểm như đầm lầy, tòa nhà chọc trời và âm thanh của những phương tiện mới. Hình ảnh teaser gợi ý rằng người chơi sẽ có thể lái những chiếc thuyền nhỏ băng qua vùng đầm lầy và tham gia chiến đấu trên mặt nước.

PUBG tiết lộ trailer giới thiệu bản đồ mới: Deston sẽ cập bến bản cập nhật 18.2

Xem thêm: PUBG nhận về hàng nghìn đánh giá tiêu cực ngay sau khi mở cửa miễn phí

Việc bổ sung các tòa nhà chọc trời vào PUBG sẽ là một thay đổi lớn về tốc độ đối với những game thủ kỳ cựu của trò chơi. Đây là lần đầu tiên nhà phát triển thử nghiệm độ thẳng đứng và cấu trúc cao hơn trong tựa game.

PUBG tiết lộ trailer giới thiệu bản đồ mới: Deston sẽ cập bến bản cập nhật 18.2 2

Hiệu ứng có thể sẽ đa dạng trong chiến đấu và di chuyển vì người chơi sẽ phải làm việc nhiều hơn về di chuyển và vị trí trong khi chiến đấu.

Xem thêm: PUBG tuy mở cửa miễn phí nhưng vẫn có cách để "rút ví" game thủ cũng như là chống lại hacker

Bản đồ Deston  chắc chắn sẽ định hình PUBG với một diện mạo mới tương tự như bản đồ Apex Legends.

PUBG trước đó đã có các bản đồ tập trung vào lối chơi và môi trường đẹp, bắt mặt, mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho game thủ của mình.

PUBG tiết lộ trailer giới thiệu bản đồ mới: Deston sẽ cập bến bản cập nhật 18.2 3

Nhưng Deston là kết quả của thử nghiệm và vượt qua điều mới mẻ. Deston là một thành phố có tàu điện ngầm đầy đủ tiện nghi với nhiều trang bị hiện đại giống như một thành phố thực sự.

Với PUBG Sound of D và bây giờ là Bản đồ Deston mới, PUBG đang khiến game thủ của họ phải chờ đợi để cảm nhận những thay đổi nhanh chóng và hấp dẫn qua trò chơi.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang