Lego Brawls, tựa game mang phong cách Super Smash Bros. tung trailer hé lộ ngày ra mắt

Yêu thích tựa game Super Smash Bros. của Nintendo nhưng lại không có máy Switch để chơi? Đừng lo lắng vì Lego sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tương tự với LEGO Brawls

Những năm gần đây, các tựa game đối kháng đang dần trở thành phổ biến hơn, đặc biệt là sau thành công của Super Smash Bros. trên Nintendo Switch. Mặc dù không phải bất kì trò chơi nào lấy cảm hứng từ dự án của Nintendo đều thành công, điều đó cũng không ngăn cản các hãng khác bắt tay vào thực hiện, với thương hiệu LEGO cũng đang nỗ lực gây chú ý bằng LEGO Brawls. Trò chơi đối kháng này đã có mặt trên các thiết bị iOS thông qua dịch vụ Apple Arcade vài năm qua, và sắp tới đây sẽ phát hành trên PC cùng các hệ console khác.

Lego Brawls, tựa game mang phong cách Super Smash Bros. tung trailer hé lộ ngày ra mắt

LEGO Brawls có phong cách chơi tương tự như Super Smash Bros., khi các đấu thủ chiến đấu với nhau trên một chiếc máy bay 2D, với vô số bề mặt và vật cản xung quanh để tận dụng. Tuy vậy, mục tiêu của LEGO Brawls được thiết kế theo kiểu "King of the Hill", tức là hai đội 4v4 sẽ phải tìm cách chiếm lấy khu vực trung tâm bản đồ cho đến khi làm đầy màu sắc đội mình. Ngoài ra, LEGO Brawls còn mang đến một hệ thống tạo nhân vật khá đa dạng, cho người hâm mộ thỏa sức sáng tạo.

Đoạn trailer mới nhất của LEGO Brawls mang đến những gì người hâm mộ có thể kì vọng trong game, bao gồm một loạt những bối cảnh và nhân vật người chơi có thể lựa chọn, từ màn chơi sa mạc miền viễn Tây cho đến con tàu hải tặc chứa đầy vàng. Một sàn đấu mang chủ đề Ninja cũng được nhìn thấy, trước khi xuất hiện bóng một con khủng long, vốn là nhân vật có thể điều khiển. Trailer kết thúc với xác nhận ngày ra mắt chính thức cho trò chơi. Game thủ PC hiện đã có thể đặt mua LEGO Brawls, với một bản chơi thử trên Steam.

Lego Brawls, tựa game mang phong cách Super Smash Bros. tung trailer hé lộ ngày ra mắt 2

LEGO Brawls dự kiến ra mắt trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X/S và Nintendo Switch vào ngày 2 tháng 9 năm nay.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang