ĐTCL Mùa 7: Mới lạ với đội hình Lee Sin 6 Chiến Binh với lượng sát thương diện rộng khổng lồ

Lee Sin và 6 Chiến Binh Rồng sẽ có thể gây ra được rất nhiều sát thương như mong muốn của game thủ, nhưng lại yêu cầu khá nhiều vào khả năng quan sát và sắp xếp đội hình của người chơi

Lối chơi của Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 hiện đang chia ra thành 2 phong cách vô cùng rõ ràng, đó chính là lối chơi reroll và lối chơi đẩy nhanh lên cấp độ 9. Mà trong lối chơi reroll thì chúng ta có thể kể đến những quân cờ có thể tỏa sáng rực rỡ, được game thủ cực kì yêu thích như Sett, Nidalee, Ezreal, Ryze....

Và mới đây thì một thành viên mới cũng đã gia nhập vào nhóm đội hình reroll, đó chính là đội hình Lee Sin6 Chiến Binh Rồng đang rất được ưa chuộng bởi cộng đồng game thủ. Vậy đội hình này sẽ vận hành như thế nào để có được sức mạnh tối ưu nhất? Hãy cùng Lagvn tìm hiểu nhé.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Trải nghiệm đội hình reroll Sett chủ lực ngược dòng meta cực chiến

đội hình lee sin 6 chiến binh rồng dtcl mùa 7

Lee Sin - Chiến Binh Rồng sẽ tận dụng tối đa khả năng đá văng và gây sát thương diện rộng của Lee Sin, vì vậy mà việc đặt vị trí của quân cờ này cũng vô cùng quan trọng để tối ưu hóa sát thương mà nó gây ra. Không chỉ Lee Sin mà cả Yasuo cũng sẽ là một quân cờ chủ lực vô cùng quan trọng ở giai đoạn cuối trận mà người chơi cần đạt được.

Khởi đầu trận đấu thì người chơi sẽ lấy về cho mình những quân cờ Chiến Binh Rồng rẻ nhưng chất lượng nhất, bao gồm Sett, Ashe hay Karma. Nếu có điều kiện thì bạn hoàn toàn có thể thêm mốc 3 Ngọc Long và 2 Hộ Vệ với Taric, Leona để tăng tiến khả năng chống chịu của đội hình. Karrma ở giai đoạn này sẽ là quân cờ mà người chơi trao cho Ấn Chiến Binh Rồng, nguyên do Karma là một vị tướng có thể tối ưu hóa Găng Tay Bảo Tạch và Vô Cực Kiếm khá tốt.

Còn nếu bạn chỉ đủ điều kiện ghép Vô Cực Kiếm thôi thì hãy trao nó và Ấn Chiến Binh Rồng cho Sett.

đội hình lee sin 6 chiến binh rồng dtcl mùa 7

Đến giai đoạn giữa trận, hãy thêm vào đội hình những quân cờ quan trọng như Lee Sin và Swain, thậm chí nếu may mắn thì bạn hoàn toàn có thể đạt được mốc 6 Chiến Binh Rồng nhanh chóng nếu có được Volibear ở thời điểm này. Trong trường hợp thiếu may mắn nhất thì hãy cố gắng có được Lee Sin với vai trò là sát thương chủ lực chính, kèm theo đó là một số quân cờ chất lượng nhưng có giá thành rẻ hơn như Ezreal, Taric, Leona để giữ máu tới lúc hoàn thiện mốc 6 Chiến Binh Rồng. 

Xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Mẹo leo rank nhanh chóng nhất đến từ Thách Đấu đầu tiên của mùa 7

đội hình lee sin 6 chiến binh rồng dtcl mùa 7

Tại thời điểm đạt được cấp độ 8 thì bạn sẽ cố gắng hoàn thiện đội hình với Yasuo và Neeko để có được sức mạnh tối đa nhất. Trong quá trình reroll Lee Sin lên 3 sao ở cấp độ 7 thì bạn cũng nên chú ý xem có Swain trong cửa hàng hay không, bởi hắn ta là một quân cờ mạnh mẽ có thể gây ra một lượng sát thương không hề nhỏ về cuối trận.

Tất nhiên khi sử dụng Lee Sin thì bạn cần phải chú ý vị trí đội hình của đối phương để cho Lee Sin có thể gây ra nhiều sát thương nhất bằng kỹ năng của mình.

đội hình lee sin 6 chiến binh rồng dtcl mùa 7

Trái Tim Chiến Binh Rồng sẽ là lõi công nghệ mà người chơi cần ưu tiên nhất, khi nó tạo điều kiện để game thủ tiết kiêm được vị trí trong đội hình, cũng như đạt được mốc 6 Chiến Binh Rồng nhanh chóng nhất. Ngoài ra lõi Sức Sống Mới cũng vô cùng phù hợp bởi quân cờ có được Ấn Chiến Binh Rồng sẽ có một lượng máu vô cùng lớn. Những lõi cung cấp trang bị cũng vô cùng cần thiết bởi Lee Sin là một quân cờ khá phụ thuộc vào trang bị "trấn phái".

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang