ĐTCL Mùa 7: Mẹo leo rank nhanh chóng nhất đến từ Thách Đấu đầu tiên của mùa 7

Là một người leo lên Thách Đấu DTCL Mùa 7 nhanh nhất thì nam game thủ người Hàn Quốc cũng có một số mẹo dành cho game thủ khi leo rank

Bebe872 được cộng đồng game thủ Đấu Trường Chân Lý biết đến là một game thủ người Hàn Quốc có thể leo lên rank Thách Đấu một cách nhanh chóng nhất trong 4 mùa giải gần đây. Mới đây nhất thì nam game thủ này cũng đã chính thức trở thành người chơi đầu tiên đạt được mức rank Thách Đấu của mùa 7, đây cũng được cho là một thành tích vô cùng đáng nể của Bebe872.

mẹo leo rank từ game thủ đạt thách đấu dtcl mùa 7 nhanh nhất

Chia sẻ trong buổi stream của mình thì Bebe872 đã cho biết rằng để có thể đạt được vị trí top 1 thì anh đã áp dụng 2 lối chơi chính về giai đoạn cuối trận (giai đoạn level 9). Đầu tiên đó là đội hình Ao ShinYasuo, kèm theo đó là hàng loạt những quân cờ 4-5 tiền vàng khác. Đội hình thứ 2 đó chính là đội hình Cuồng Long, với Shyvana và Xayah là chủ lực chính.

Cả 2 lối chơi này đều dựa vào một điều kiện tiện quyết, đó chính là bạn phải có một khởi đầu thuận lợi để đạt được cấp độ 9 càng sớm càng tốt.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Top 6 đội hình Slow roll mạnh mẽ nhất để leo rank mà game thủ không nên bỏ qua

mẹo leo rank từ game thủ đạt thách đấu dtcl mùa 7 nhanh nhất

Nếu nói về một đội hình mạnh tại thời điểm đầu game thì Bebe872 cũng khuyên rằng người chơi nên sử dụng Ezreal làm chủ lực, nguyên do là vì đội hình xoay quanh Ezreal đều có giá tiền vô cùng rẻ nhưng sức mạnh lại không hề tầm thường, điển hình là Taric và Leona là 2 quân cờ có khả năng chống chịu vô cùng tốt.

Ngoài ra đội hình này cũng có thể xoay chuyển thành nhiều loại đội hình khác nhau ở giai đoạn cuối trận như Ngọc Long, Lôi Long hay thậm chí là Xạ Tiến cũng không thành vấn đề.

Xem thêm: DTCL Mùa 7: Hướng dẫn Top 10 đội hình mạnh nhất Rank Thách Đấu dành cho tân thủ

mẹo leo rank từ game thủ đạt thách đấu dtcl mùa 7 nhanh nhất

Về mặt trang bị, Bebe872 khẳng định rằng Dao Điện Statikk và Áo Choàng Lửa là 2 món đồ mạnh nhất giai đoạn đầu trận đấu, mang lại nhiều sát thương cũng như phù hợp với khá nhiều loại đội hình, do vậy người chơi hoàn toàn có thể yên tâm và ghép trang bị ngay từ sớm. Tuy nhiên anh lại không khuyến khích người chơi ghép những món trang bị như Cuồng Đao Guinsoo hay Ngọn Giáo Shojin từ quá sớm, dù cho những trang bị này rất mạnh nhưng chúng chỉ phát huy tác dụng trên một vài vị tướng nhất định, kèm theo đó là những trang bị hỗ trợ sát thương khác mà thôi.

mẹo leo rank từ game thủ đạt thách đấu dtcl mùa 7 nhanh nhất

Bebe872 cũng lưu ý thêm cho game thủ đó là bạn cần phải ưu tiên những món trang bị có khả năng hồi phục cho chủ lực hơn là những trang bị gây sát thương. Điển hình nhất chính là Huyết Kiếm cho những chủ lực vật lý như Shi Oh Yo, SyFen, Xayah hay kể cả Corki, nguyên do là những quân cờ này đã có sẵn cho mình nhiều sát thương rồi, do đó việc bổ sung hồi phục để chúng trụ giao tranh tốt hơn là vô cùng có lợi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang