Xuất hiện một tựa game được đánh giá không thua kém gì Genshin Impact, hứa hẹn trở thành bom tấn mới

Xuất hiện một tựa game hoàn toàn mới với phong cách chiến đấu đã mắt không thua gì Genshin Impact khiến cộng đồng game thủ xôn xao bàn tán

Nếu nói đến dòng game đang được cộng đồng game thủ yêu thích nhất hiện nay thì không ai lại không nhắc đến những tựa game thế giới mở, và một trong những cái tên nổi tiếng nhất không thể không nhắc đến đó chính là Genshin Impact khi mang đến một gameplay đậm tính khám phá, phiêu lưu mà cộng đồng game thủ yêu thích.

Tất nhiên với sự thành công của những trò chơi thế giới mở như thế này thì chắc chắn game thủ toàn thế giới sẽ có thể đón nhận thêm nhiều sản phẩm tương tự như trong tương lai. Điển hình nhất đó chính là một dự án game có tên Wuthering Waves, một trò chơi được một bộ phận game thủ đánh giá là Genshin Impact của thời kì hậu tận thế.

Xem thêm: Ni No Kuni: Cross Worlds - đối trọng của Genshin Impact trở thành game pay to win đúng nghĩa vì NFT

game mới giống genshin impact

Vào cuối tháng 5 vừa qua, một studio game đến từ Trung Quốc có tên Kuro Game đã công bố một dự án game hoàn toàn mới, gây xôn xao cộng đồng game thủ Trung Quốc bởi phong cách thế giới mở với cốt truyện phong phú, mức độ khám phá tự do cao, mang tên Wuthering Waves. Bối cảnh của trò chơi là ở thời kỳ hậu tận thế và hãng Kuro Game cũng tự tin rằng người chơi sẽ bị thu hút bởi mạch truyện đầy sấng tạo mà họ tạo ra.

game mới giống genshin impact

game mới giống genshin impact

game mới giống genshin impact

Bối cảnh của game sẽ bắt đàu từ thời kỳ Calament một trăm năm trước, khi mà những sinh vật kỳ lạ chưa được biết đến thâm nhập vào thế giới loài người, dẫn đến sự hủy diệt và hỗn loại, khiến cho nền văn minh của nhân loại dần lụi tàn theo thời gian. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì nền văn minh con người dần thay đổi theo chiều hướng tốt hơn rất nhiều.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt

Với những hình ảnh về gameplay ban đầu thì người xem cũng nhận thấy rằng Wuthering Waves có khá nhiều điểm tương đồng với Genshin Impact, khi mà người chơi có thể tương tác với môi trường xung quanh một cách thoải mái như bay nhảy, leo trèo hay bơi lội đều được.

game mới giống genshin impact

game mới giống genshin impact

Ở thời điểm hiện tại vẫn còn khá ít thông tin liên quan đến Wuthering Waves, khi mà nó vẫn còn đang trong thời gian phát triển, cũng như thời điểm ra mắt chính thức cũng chưa được công bố. Dù vậy Kuro Game đã mở cửa đăng ký trước và tinh đến thời điểm này đã có hơn 300.000 người tham gia đăng ký trải nghiệm trước, hứa hẹn đây sẽ là một trò chơi bom tấn bùng nổ trong tương lai không xa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang