ĐTCL Mùa 7: Nami bị nerf nóng vì quá "lỗi game", sát thương lớn mà hồi phục lại cực khủng

Nami đang thể hiện mình là một quân cờ quá "lỗi game" dù chỉ là một vị tướng 2 tiền vàng nên Riot Games đã quyết định nerf "nóng" để DTCL Mùa 7 cân bằng hơn

Ngay sau khi Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 chính thức ra mắt được 2 ngày thì cộng đồng game thủ đã có khá nhiều những đánh giá liên quan đến Meta của game, và đa phần đều là những lời bình luận tích cực về mùa mới của chế độ chơi này. Đây được cho là một biến đổi vô cùng tích cực của Riot Games khi đưa ra những thay đổi hợp lý, bao gồm Hệ tộc mới lẫn các Lõi Công Nghệ hữu dụng.

ĐTCL Mùa 7: Nami bị nerf nóng vì quá lỗi game , sát thương lớn mà hồi phục lại cực khủng

Tuy nhiên vẫn có một số cái tên đang vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại của meta ĐTCL Mùa 7. Không phải bất kì một vị tướng 4-5 tiền vàng nào như Bard, Soraka hay các Rồng Thần có giá từ 8 - 10 vàng, mà thay vào đó quân cờ đang thể hiện sức mạnh quá đỗi vượt trội được cộng đồng game thủ ghi nhận lại chính là Nami, một vị tướng Thượng Long - Pháp Sư - Bí Ẩn với giá chỉ có 2 vàng mà thôi.

ĐTCL Mùa 7: Nami bị nerf nóng vì quá lỗi game , sát thương lớn mà hồi phục lại cực khủng 2

Theo như đánh giá của các game thủ thì Nami đang là một cơn ác mộng đối với rất nhiều người bởi khả năng gây sát thương quá tốt, chưa kể còn cung cấp thêm cả khả năng hồi máu. Điều đáng chú ý ở đây đó là dù là một quân cờ 2 tiền vàng nhưng khả năng gây sát thương lẫn hồi máu của Nami lại cực kì tốt (sát thương 175/225/275 và hồi máu 275/300/325).

Chưa kể bản thân là một quân cờ Thượng Long nên việc nâng Nami lên được 3 sao so với các Hệ Tộc khác là một điều vô cùng dễ dàng. Nhiệm vụ của người chơi đó là ghép những món trang bị SMPT cần thiết thì Nami hoàn toàn có thể "bất tử" cũng như là hồi phục liên tục cho những quân cờ đồng đội của mình.

ĐTCL Mùa 7: Nami bị nerf nóng vì quá lỗi game , sát thương lớn mà hồi phục lại cực khủng 3

Và như một động thái cân bằng thì Riot Games sau khi nghe tin này đã nhanh chóng nerf khẩn cấp Nami. Cụ thể trong một bài viết của Riot  Mortdog - cha đẻ của Đấu Trường Chân Lý - thì Nami sẽ bị giảm lượng sát thương gây ra xuống còn 100/150/200. Với lượng sát thương bị giảm quá mạnh như thế, đây là một đòn giáng vô cùng mạnh vào sức mạnh của quân cờ này.

Ngoài ra 2 vị tướng khác cũng nằm trong danh sách bị nerf "nóng" bởi Riot Games đó chính là Varus và Sylas, cụ thể là Varus bị giảm tốc độ đánh và tăng lượng mana cần để tung chiêu thì sau bản chỉnh sửa này, Sylas đang tạo khiên thì không thể tích lũy năng lượng được nữa. 

ĐTCL Mùa 7: Nami bị nerf nóng vì quá lỗi game , sát thương lớn mà hồi phục lại cực khủng 4

Những thay đổi mới đến từ Riot Games có thể khiến cho các vị tướng kể trên khó có thể được sử dụng bởi game thủ ĐTCL như trước. Tuy nhiên động thái của Riot Games vẫn nhận được sự tán dương của người chơi khi mà họ đang quan tâm hơn đến những ý kiến của cộng đồng, với mong muốn có thể giúp cho meta của trò chơi cân bằng hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang