Robux là gì? Công dụng của nó trong nền tảng Roblox quan trọng thế nào?

Robux là một đơn vị tiền tệ vô cùng quan trọng trong roblox mà bất kì người chơi nào cũng mong muốn sở hữu càng nhiều càng tốt

Ở thời điểm hiện tại thì Roblox đang là một trong những nền tảng chơi game trực tuyến vô cùng nổi tiếng, cho phép game thủ có thể tự thiết kế trò chơi của riêng mình, cũng như là tham gia chơi những trò chơi khác do. 

Robux trong Roblox là gì

Bên trong Roblox thì Robux chính là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong nền tảng này, cho phép người dùng có thể mua những thiết bị tùy chỉnh trong danh mục của Roblox. Những trang bị này có thể được lắp lên những nhân vật của người chơi, từ đó cho phép họ sử dụng những kỹ năng đặc biệt phục vụ cho mục đích mà trò chơi đó hướng tới.

Xem thêm: Có gì trong Crab Game - Kẻ bắt chước đại tài đang làm mưa làm gió trên Steam?

Ngoài ra thì Robux cũng có thể được sử dụng để tạo nên một nhóm, Clan hay thiết kế một địa điểm của riêng bạn. Tất nhiên một khi đã mua một mặt hằng bằng Robux thì game thủ cũng có thể bán và giao dịch chúng.

Robux trong Roblox là gì

Robux cũng là một loại tiền tệ chính trong Roblox và tất cả các mặt hàng trả phí xuất hiện trong nền tảng Roblox đều có thể được mua bằng Robux, bao gồm những nội dung được người dùng tạo ra như các giao dịch vi mô hay game pass. Tên Robux được ghép từ Roblox và "bucks" (một từ khác của USD).

Xem thêm: Roblox hiện tại có giá trị lớn hơn cả Take-Two và Ubisoft cộng lại

Vào tháng 11 năm 2019 thì biểu tượng của Robux từ R$ thành một hình dạng tổ ong chung chung hơn, có màu vàng hoặc xanh lá cây tùy thuộc vào tính chất của nó. Việc sử dụng R$ cũng không được Roblox khuyến khích sau khi biểu tượng này được cho là giống với đồng tiền của Brazil.

Robux trong Roblox là gì

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang