Split bị loại khỏi danh sách bản đồ đánh xếp hạng Valorant tạm thời vì dính bug

Bản đồ Split đã bị ẩn khỏi danh sách bản đồ đấu xếp hạng khi một bug của Jett bất ngờ viral trở lại trên mạng xã hội trong vài ngày gần đây.

Riot Games đã ẩn bản đồ Split ra khỏi hệ thống bản đồ Valorant trong chế độ đánh xếp hạng bởi một lỗi của nó, nhà phát hành vừa thông báo vào hôm nay. Ngày mở lại của bản đồ này vẫn chưa được công bố, nhưng có lẽ người chơi sẽ phải chờ ít nhất là một vài ngày cho tới khi các nhân viên của Riot sửa xong lỗi này.
Xem thêm: Hướng dẫn chơi Omen - đặc vụ lén lút nhất trong Valorant

Split bị loại khỏi danh sách bản đồ đánh xếp hạng Valorant tạm thời vì dính bug

Bug cụ thể trong bản đồ này không được Riot nói chi tiết, nhưng rất có thể nó liên quan đến việc đặc vụ Jett có thể sử dụng 2 lần Updraft của mình để bay lên một vị trí có lợi trên heaven nhưng không thể nào di chuyển được nữa. Mặc dù bug này đã xuất hiện được một thời gian, nhưng nó đã trở nên nổi tiếng trong vài ngày gần đây trên các trang mạng xã hội như Reddit hoặc Facebook.
Xem thêm: Vĩnh biệt superdash của Jett trong bản cập nhật Valorant 4.11


Bug của Jett khiến cho đặc vụ này có "Haki quan sát" cực kì lỗi

Khi sử dụng bug này, người chơi Jett sẽ có khả năng quan sát cực kì lớn và bao quát trên toàn bộ khu vực Heaven, từ đó tạo ra những lợi thế khủng khiếp cho đồng đội trong việc hạ gục và nắm bắt thông tin đối thủ. Bên cạnh đó, việc Riot điều chỉnh lại bug này cũng là cách mà họ giúp cho tựa game của mình trở nên công bằng hơn khi người chơi không chiếm được quá nhiều lợi thế trong giao tranh.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang