ĐTCL Mùa 7: Tìm hiểu về Thượng Long - Tộc được sinh ra là dành cho cơ chế reroll

Tại Mùa 7 thì lối chơi reroll vẫn rất được game thủ ưa chuộng và Thượng Long chính là Tộc được sinh ra cho lối chơi này

Lối chơi reroll luôn là một trong những lựa chọn mà game thủ Đấu Trường Chân Lý cực kỳ yêu thích bởi sự hấp dẫn và sức mạnh của nó. Khi mà trò chơi này càng ngày càng được phát triển thì Riot Games cũng ra mắt thêm nhiều vị tướng, Hệ Tộc có thể phù hợp với cơ chế reroll như một cách chiều lòng những người chơi của mình, đồng thời giúp lối chơi của ĐTCL trở nên đa dạng hơn.

Ở ĐTCL Mùa 7 thì Tộc mà được Riot Games lựa chọn để phục vụ cho lối chơi reroll của game thủ không ai khác mà chính là Astral (tạm dịch: Thượng Long).

Tộc thượng long dtcl mùa 7

Những quân cờ Thượng Long cũng phần nào lộ rõ được ý đồ phục vụ cho lối chơi reroll của Riot Games khi nó có đến 3 quân cờ 1 tiến vàng bao gồm Nidalee, Vladimir và Skarner. Người chơi hoàn toàn có thể có được mốc 3 Thượng Long chỉ sau round quái đầu tiên một cách vô cùng dễ dàng bởi giá thành quá rẻ của nó.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 7: Tổng hợp tiểu sử của toàn bộ 7 Long Thần mạnh mẽ nhất trò chơi

Không chỉ thế, cứ mỗi lần roll tướng 5 lần thì tỷ lệ xuất hiện tướng Thượng Long sẽ được tăng mạnh và tạo điều kiện tốt để game thủ có thể reroll đội hình Thượng Long với hàng loạt những vị tướng 3 sao đơn giản hơn những Hệ Tộc khác khá nhiều.

Tộc thượng long dtcl mùa 7

Về mặt lối chơi, Nami sẽ là quân cờ mà người chơi cần tập trung đầu tư nhiều ở đầu và giữa trận, còn về cuối game có thể giao nhiệm vụ gánh đội cho Auralion Sol. Nguyên do là vì Nami là một vị tướng 2 tiền vàng nên chỉ cần kích hoạt được hiệu ứng của Thượng Long là có thể nâng cấp cô ta lên 3 sao một cách nhanh chóng. Nếu có thể kích hoạt được hiệu ứng 3 Pháp Sư nữa thì Nami sẽ được tăng thêm khả năng hồi phục lẫn gây sát thương đáng kinh ngạc, giúp đội hình của bạn trở nên lỳ lợm hơn, khó bị hạ gục ở những giai đoạn đầu của trận đấu.

Tộc thượng long dtcl mùa 7

Aurelion Sol lại là một quân cờ có khả năng gây ra lượng sát thương diện rộng khổng lồ về giai đoạn cuối trận, thậm chí hắn ta còn có khả năng giảm SMCK của đối phương. Nếu có thể kết hợp một cách mượt mà với khả năng khống chế diện rộng của Varus hay giảm phòng thủ của Illaoi thì Aurelion Sol hoàn toàn có thể hạ gục đối phương chỉ với một đòn tấn công về giai đoạn cuối trận.

Những quân cờ Thượng Long cũng có bộ Hệ Tộc tương đối dễ kích hoạt nên bạn sẽ thoải mái trong việc xoay đội hình theo từng tình hình của trận đấu.

Xem thêm: DTCL mùa 7 - Riot Games lại buff Soraka để có thể One Punch cả đội hình đối phương

Tuy nhiên vì là một đội hình chuyên về reroll nên Thượng Long cũng có một điểm yếu, đó chính là phụ thuộc vào nhiều vào sự may mắn của game thủ. Nếu không thể sở hữu được Aurelion sớm thì đội hình này sẽ thiếu khá nhiều sát thương bởi vì nó không hề có một chủ lực 4 tiền vàng nào cả. Ngoài ra Aurelion Sol cũng cần có thêm Ấn Pháp Sư thì mới có thể giúp cho hắn ta thật sự tỏa sáng.

Tộc thượng long dtcl mùa 7

Trong Mùa 7 thì Thượng Long chính là Hệ Tộc đại diện cho lối chơi reroll mà game thủ cực kì ưa thích bởi giá thành của các tướng vô cùng rẻ và dễ để nâng cấp lên từ sớm. Tất nhiên nếu muốn có được sức mạnh tối đa của đội hình này thì sự may mắn là không thể thiếu để có được quân cờ Aurelion Sol từ sớm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang