DTCL mùa 7 - Riot Games lại buff Soraka để có thể One Punch cả đội hình đối phương

Với cơ chế mới của Tướng Soraka trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7 với khả năng khi hồi máu linh thú vượt mốc 100 thì sẽ có thể tiêu diệt 1 đơn vị tướng của đối phương.

Cho nhiều người chơi chưa biết thì trong DTCL mùa 7 bản PBE thì Riot game đã liên tục chỉnh sửa Soraka trong 2 tuần liên tiếp.

Ban đầu thì khả năng của Soraka là nhằm mục đích hồi máu cho linh thú mỗi khi dùng kỹ năng lần đầu trong giao tranh. (2/4/100).

Xem Thêm: ĐTCL Mùa 7: Tổng hợp toàn bộ cách ghép trang bị chính xác nhất

DTCL mùa 7 - Riot Games lại buff Soraka để có thể One Punch cả đội hình đối phương

Tuy nhiên, sau khi nhận khá nhiều than phiền vì dù là tướng 5 tiền nhưng mà lên 3 sao vẫn khá phế giống như Silco của mùa 6.5 thì ngay lập tức, Riot Games đã buff cô nằng này lên cho phép lượng máu hồi vượt trội so với mốc 100 máu sẽ trừ thẳng vào đầu của đối phương - từ đó mở ra cách chơi mới dành cho Soraka.

Giải thích cho rõ ràng hơn thì với Soraka cũ thì bạn chỉ có thể hồi máu cho Linh thú của mình thì ở Soraka mới nếu sau khi hồi máu cho linh thú của bạn mà vẫn còn dư lượng hồi máu thì số lượng hồi máu đó sẽ trừ thẳng vào đầu linh thú của đối phương.

Xem Thêm: ĐTCL Mùa 7 chưa được cập nhật mà game thủ đã ăn một cú lừa cực lớn từ Riot Games

DTCL mùa 7 - Riot Games lại buff Soraka để có thể One Punch cả đội hình đối phương 2

Ví dụ: Bạn có 85 máu, Soraka 3 sao hồi 100 máu vào linh thú của mình thì linh hú của bạn sẽ nhận được 15 máu và còn 85 lượng máu hồi còn lại sẽ trừ thẳng vào linh thú của đối phương.

DTCL mùa 7 - Riot Games lại buff Soraka để có thể One Punch cả đội hình đối phương 3

Nếu với Soraka 1 sao và 2 sao thì nếu linh thú của bạn đầy máu thì Soraka sẽ ngay lập tức tiêu diệt lượng tướng tương đướng với lượng hồi máu dư ra

Còn với Soraka 3 sao thì khi bạn hồi máu dư ra sẽ trừ thẳng vào máu của Linh Thú đối phương.

Xem Thêm: ĐTCL Mùa 7: Tổng hợp toàn bộ kỹ năng của các quân cờ 1 và 2 tiền vàng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang